Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Gujarati

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
romantisch
een romantisch stel

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
drievoudig
de drievoudige mobiele chip

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
behulpzaam
een behulpzame dame

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positief
een positieve houding

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
paars
paarse lavendel

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
uitstekend
het uitstekende eten

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
ondeugend
het ondeugende kind

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
nutteloos
de nutteloze autospiegel

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
nationaal
de nationale vlaggen

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
koud
het koude weer

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
ziek
de zieke vrouw
