Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
warm
de warme sokken

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
sterk
de sterke vrouw

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
afgelegen
het afgelegen huis

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
gezouten
gezouten pinda‘s

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
privaat
het privéjacht

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
lelijk
de lelijke bokser

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mogelijk
de mogelijke tegenstelling

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
vruchtbaar
vruchtbare grond

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
vuil
de vuile lucht

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
trouw
een teken van trouwe liefde

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
verwant
de verwante handgebaren
