Woordenlijst
Kleding »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
de anorak
de anorak
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
de rugzak
de rugzak
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
de badjas
de badjas
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
de slabbetje
de slabbetje
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
de bikini
de bikini
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
de pak
de pak
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ரவிக்கை
ravikkai
de blouse
de blouse
ரவிக்கை
ravikkai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
de lus
de lus
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
de armband
de armband
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
de broche
de broche
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
de garderobe
de garderobe
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
de wasknijper
de wasknijper
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
de manchet knop
de manchet knop
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
de luier
de luier
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
de mode
de mode
புதுப்பாணி
putuppāṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
het bont
het bont
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கையுறை
kaiyuṟai
de handschoen
de handschoen
கையுறை
kaiyuṟai
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
de rubberlaarzen
de rubberlaarzen
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
de haarspeld
de haarspeld
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
கைப்பை
kaippai
de handtas
de handtas
கைப்பை
kaippai
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
de kleerhanger
de kleerhanger
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
de hoofddoek
de hoofddoek
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
de wandelschoen
de wandelschoen
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
ஜீன்ஸ்
jīṉs
de spijkerbroek
de spijkerbroek
ஜீன்ஸ்
jīṉs
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
de wasmand
de wasmand
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
de leren laarzen
de leren laarzen
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
முகமூடி
mukamūṭi
de masker
de masker
முகமூடி
mukamūṭi
கையுறை
kaiyuṟai
de handschoen
de handschoen
கையுறை
kaiyuṟai
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
de sjaal
de sjaal
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
de broek
de broek
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
de drukknoop
de drukknoop
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பைஜாமா
paijāmā
de pyjama‘s
de pyjama‘s
பைஜாமா
paijāmā
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
de sandaal
de sandaal
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
de sjaal
de sjaal
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
de schoenzool
de schoenzool
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
de skischoenen
de skischoenen
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
செருப்பு
ceruppu
de pantoffel
de pantoffel
செருப்பு
ceruppu
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
de sneeuwlaars
de sneeuwlaars
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
de speciale aanbieding
de speciale aanbieding
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
de kousen
de kousen
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
de strohoed
de strohoed
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
கோடுகள்
kōṭukaḷ
de strepen
de strepen
கோடுகள்
kōṭukaḷ
முழுவுடை
muḻuvuṭai
het pak
het pak
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
de zonnebril
de zonnebril
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
de trui
de trui
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
het badpak
het badpak
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
de badhanddoek
de badhanddoek
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
het ondergoed
het ondergoed
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
பனியன்
paṉiyaṉ
het onderhemd
het onderhemd
பனியன்
paṉiyaṉ
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
het vest
het vest
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
het horloge
het horloge
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
de trouwjurk
de trouwjurk
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
de winterkleding
de winterkleding
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
ஃஜிப்
ḥjip
de ritssluiting
de ritssluiting
ஃஜிப்
ḥjip