Woordenlijst
Appartement »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
de airconditioner
de airconditioner
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
het appartement
het appartement
அடுக்ககம்
aṭukkakam
உப்பரிகை
upparikai
het balkon
het balkon
உப்பரிகை
upparikai
அடித்தளம்
aṭittaḷam
de kelder
de kelder
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
het badkuip
het badkuip
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
de badkamer
de badkamer
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
de bel
de bel
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
de jalousie
de jalousie
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
de schoorsteen
de schoorsteen
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
het reinigingsmiddel
het reinigingsmiddel
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
de koeler
de koeler
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
விரிசல்
virical
de spleet
de spleet
விரிசல்
virical
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
het kussen
het kussen
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
de deurklopper
de deurklopper
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
de vuilnisbak
de vuilnisbak
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
de lift
de lift
மின்தூக்கி
miṉtūkki
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
het brandalarm
het brandalarm
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
de open haard
de open haard
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
de bloempot
de bloempot
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
de garage
de garage
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
het verwarmen
het verwarmen
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
het huisnummer
het huisnummer
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
de strijkplank
de strijkplank
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
de keuken
de keuken
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
de verhuurder
de verhuurder
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
de lichtschakelaar
de lichtschakelaar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
de woonkamer
de woonkamer
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
de brievenbus
de brievenbus
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
de marmer
de marmer
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
het stopcontact
het stopcontact
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
போர்டிகோ
pōrṭikō
de veranda
de veranda
போர்டிகோ
pōrṭikō
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
de radiator
de radiator
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
de verhuizing
de verhuizing
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
de huur
de huur
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கழிவறை
kaḻivaṟai
het toilet
het toilet
கழிவறை
kaḻivaṟai
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
de dakpannen
de dakpannen
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
நீர்தூவி
nīrtūvi
de douche
de douche
நீர்தூவி
nīrtūvi
மாடிப்படி
māṭippaṭi
de trap
de trap
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
de kachel
de kachel
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
de studeerkamer
de studeerkamer
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
தரை ஓடு
tarai ōṭu
de tegel
de tegel
தரை ஓடு
tarai ōṭu
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
het toilet
het toilet
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
de stofzuiger
de stofzuiger
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
het behang
het behang
வால்பேப்பர்
vālpēppar