Woordenlijst
Voedsel »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
het voorgerecht
het voorgerecht
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
het spek
het spek
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
de verjaardagstaart
de verjaardagstaart
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
het koekje
het koekje
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
de braadworst
de braadworst
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
het ontbijt
het ontbijt
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
het broodje
het broodje
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
வெண்ணெய்
veṇṇey
het boter
het boter
வெண்ணெய்
veṇṇey
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
de kantine
de kantine
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
மிட்டாய்
miṭṭāy
het snoep
het snoep
மிட்டாய்
miṭṭāy
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
de cashewnoten
de cashewnoten
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
de kaas
de kaas
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
de kauwgom
de kauwgom
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
de kip
de kip
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
சாக்லேட்
cāklēṭ
de chocolade
de chocolade
சாக்லேட்
cāklēṭ
தேங்காய்
tēṅkāy
de kokosnoot
de kokosnoot
தேங்காய்
tēṅkāy
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
de koffiebonen
de koffiebonen
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பால் ஏடு
pāl ēṭu
de slagroom
de slagroom
பால் ஏடு
pāl ēṭu
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
het dessert
het dessert
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
het dessert
het dessert
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
het diner
het diner
இரவு உணவு
iravu uṇavu
வட்டில்
vaṭṭil
de schotel
de schotel
வட்டில்
vaṭṭil
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
het deeg
het deeg
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
de franse frietjes
de franse frietjes
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
het gebakken ei
het gebakken ei
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
de hazelnoot
de hazelnoot
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
het ijs
het ijs
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
de ketchup
de ketchup
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
லஸாணியா
lasāṇiyā
de lasagne
de lasagne
லஸாணியா
lasāṇiyā
அதிமதுரம்
atimaturam
de drop
de drop
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
de lunch
de lunch
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
de macaroni
de macaroni
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
de aardappelpuree
de aardappelpuree
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
இறைச்சி
iṟaicci
het vlees
het vlees
இறைச்சி
iṟaicci
காளான்
kāḷāṉ
de paddestoel
de paddestoel
காளான்
kāḷāṉ
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
de havermout
de havermout
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
de paella
de paella
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
de pannenkoek
de pannenkoek
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
de pinda
de pinda
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
de peperstrooier
de peperstrooier
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
de pepermolen
de pepermolen
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
de taart
de taart
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
de popcorn
de popcorn
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
de aardappel
de aardappel
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
de aardappel chips
de aardappel chips
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
de chocolade
de chocolade
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
de krakeling stokjes
de krakeling stokjes
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
de rozijnen
de rozijnen
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
de gebraden varkensvlees
de gebraden varkensvlees
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
het zoutvaatje
het zoutvaatje
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
de sandwich
de sandwich
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
de worst
de worst
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
de spaghetti
de spaghetti
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
மாமிசம்
māmicam
de biefstuk
de biefstuk
மாமிசம்
māmicam
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
de aardbeien taart
de aardbeien taart
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
சர்க்கரை
carkkarai
de suiker
de suiker
சர்க்கரை
carkkarai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
de ijsbeker
de ijsbeker
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
de zonnebloempitten
de zonnebloempitten
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
de taart
de taart
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
de toast
de toast
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
de walnoot
de walnoot
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai