Woordenlijst

nl Beroepen   »   ta தொழில்

de architect

கட்டிடக் கலைஞர்

kaṭṭiṭak kalaiñar
de architect
de astronaut

விண்வெளி வீரர்

viṇveḷi vīrar
de astronaut
de kapper

நாவிதர்

nāvitar
de kapper
de smid

கொல்லன்

kollaṉ
de smid
de bokser

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

kuttuccaṇṭai vīrr
de bokser
de stierenvechter

எருது அடக்குபவர்

erutu aṭakkupavar
de stierenvechter
de ambtenaar

அதிகாரி

atikāri
de ambtenaar
de zakenreis

வணிகப் பயணம்

vaṇikap payaṇam
de zakenreis
de zakenman

தொழிலதிபர்

toḻilatipar
de zakenman
de slager

கசாப்புக்காரன்

kacāppukkāraṉ
de slager
de automonteur

கார் மெக்கானிக்

kār mekkāṉik
de automonteur
de huisbewaarder

பொறுப்பாளர்

poṟuppāḷar
de huisbewaarder
de werkster

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

cuttappaṭuttum peṇmaṉi
de werkster
de clown

கோமாளி

kōmāḷi
de clown
de collega

உடன் பணியாற்றுபவர்

uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
de collega
de dirigent

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
de dirigent
de kok

சமையற்காரர்

camaiyaṟkārar
de kok
de cowboy

ஆயன்

āyaṉ
de cowboy
de tandarts

பல் மருத்துவர்

pal maruttuvar
de tandarts
de detective

துப்பறிவாளர்

tuppaṟivāḷar
de detective
de duiker

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

āḻkaṭal nīccalkārar
de duiker
de arts

வைத்தியர்

vaittiyar
de arts
de dokter

மருத்துவர்

maruttuvar
de dokter
de elektricien

மின்சாரப் பணியாளர்

miṉcārap paṇiyāḷar
de elektricien
de studente

பெண் மாணவர்

peṇ māṇavar
de studente
de brandweerman

தீயணைப்பு வீர்ர்

tīyaṇaippu vīrr
de brandweerman
de visser

மீனவர்

mīṉavar
de visser
de voetballer

கால்பந்து வீரர்

kālpantu vīrar
de voetballer
de gangster

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
de gangster
de tuinman

தோட்டக்காரன்

tōṭṭakkāraṉ
de tuinman
de golfer

கோல்ப் விளையாடுபவர்

kōlp viḷaiyāṭupavar
de golfer
de gitarist

கிட்டார் வாசிப்பவர்

kiṭṭār vācippavar
de gitarist
de jager

வேட்டைக்காரன்

vēṭṭaikkāraṉ
de jager
de binnenhuisarchitect

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
de binnenhuisarchitect
de rechter

நீதிபதி

nītipati
de rechter
de kajakkers

பனிக்கடல் படகோட்டி

paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
de kajakkers
de tovenaar

மந்திரவாதி

mantiravāti
de tovenaar
de student

ஆண் மாணவர்

āṇ māṇavar
de student
de marathonloper

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
de marathonloper
de muzikant

இசைக் கலைஞர்

icaik kalaiñar
de muzikant
de non

கன்னிகாஸ்த்ரீ

kaṉṉikāstrī
de non
de beroep

தொழில்

toḻil
de beroep
de oogarts

கண் மருத்துவர்

kaṇ maruttuvar
de oogarts
de opticien

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
de opticien
de schilder

வண்ணம் பூசுபவர்

vaṇṇam pūcupavar
de schilder
de krantenjongen

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

ceytittāḷ viniyōkippavar
de krantenjongen
de fotograaf

நிழற்படம் எடுப்பவர்

niḻaṟpaṭam eṭuppavar
de fotograaf
de piraat

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
de piraat
de loodgieter

குழாய் செப்பனிடுபவர்

kuḻāy ceppaṉiṭupavar
de loodgieter
de politieman

போலீஸ்காரர்

pōlīskārar
de politieman
de portier

சுமை தூக்குபவர்

cumai tūkkupavar
de portier
de gevangene

கைதி

kaiti
de gevangene
de secretaris

காரியதரிசி

kāriyatarici
de secretaris
de spion

வேவுக்காரன்

vēvukkāraṉ
de spion
de chirurg

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

aṟuvai cikiccai nipuṇar
de chirurg
de leraar

ஆசிரியர்

āciriyar
de leraar
de dief

திருடன்

tiruṭaṉ
de dief
de vrachtwagenchauffeur

லாரி டிரைவர்

lāri ṭiraivar
de vrachtwagenchauffeur
de werkloosheid

வேலையில்லாமை

vēlaiyillāmai
de werkloosheid
de serveerster

பணியாளர்

paṇiyāḷar
de serveerster
de glazenwasser

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

jaṉṉal tuppuravāḷar
de glazenwasser
de werkzaamheden

வேலை

vēlai
de werkzaamheden
de werknemer

தொழிலாளி

toḻilāḷi
de werknemer