Woordenlijst

nl Religie   »   ta மதம்

Pasen

ஈஸ்டர்

īsṭar
Pasen
de paas-ei

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
de paas-ei
de engel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
de engel
de bel

மணி

maṇi
de bel
de bijbel

பைபிள்

paipiḷ
de bijbel
de bisschop

பாதிரியார்

pātiriyār
de bisschop
de zegen

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
de zegen
het boeddhisme

புத்தமதம்

puttamatam
het boeddhisme
het christendom

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
het christendom
de kerstkado

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
de kerstkado
de kerstboom

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
de kerstboom
de kerk

தேவாலயம்

tēvālayam
de kerk
de kist

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
de kist
de creatie

உருவாக்கம்

uruvākkam
de creatie
het kruisbeeld

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
het kruisbeeld
de duivel

பிசாசு

picācu
de duivel
de god

கடவுள்

kaṭavuḷ
de god
het hindoeïsme

இந்து மதம்

intu matam
het hindoeïsme
de islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
de islam
het jodendom

யூத மதம்

yūta matam
het jodendom
de meditatie

தியானம்

tiyāṉam
de meditatie
de mummie

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
de mummie
de moslim

முஸ்லீம்

muslīm
de moslim
de paus

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
de paus
het gebed

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
het gebed
de priester

மதகுரு

matakuru
de priester
de religie

மதம்

matam
de religie
de godsdienst

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
de godsdienst
de synagoge

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
de synagoge
de tempel

கோவில்

kōvil
de tempel
het graf

கல்லறை

kallaṟai
het graf