Woordenlijst
Muziek »
இசை
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
de accordeon
de accordeon
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
பலேலெய்கா
palēleykā
de balalaika
de balalaika
பலேலெய்கா
palēleykā
இசைக்குழு
icaikkuḻu
de band
de band
இசைக்குழு
icaikkuḻu
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
de banjo
de banjo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
de klarinet
de klarinet
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
கச்சேரி
kaccēri
het concert
het concert
கச்சேரி
kaccēri
டிரம்ஸ்
ṭirams
de trommels
de trommels
டிரம்ஸ்
ṭirams
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
de fluit
de fluit
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
de vleugel
de vleugel
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
விசைப்பலகை
vicaippalakai
het toetsenbord
het toetsenbord
விசைப்பலகை
vicaippalakai
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
de mondharmonica
de mondharmonica
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
de muziekstandaard
de muziekstandaard
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
de noot
de noot
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
het orgel
het orgel
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
de saxofoon
de saxofoon
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
கம்பி இழை
kampi iḻai
de snaar
de snaar
கம்பி இழை
kampi iḻai
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
de trompet
de trompet
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
de trompettist
de trompettist
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
de vioolkist
de vioolkist
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
சைலோபோன்
cailōpōṉ
de xylofoon
de xylofoon
சைலோபோன்
cailōpōṉ