Woordenlijst

Leer werkwoorden – Gujarati

cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba
vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.
antwoorden
De student beantwoordt de vraag.
cms/verbs-webp/94909729.webp
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
Rāha ju‘ō
haju ēka mahinō rāha jōvī paḍaśē.
wachten
We moeten nog een maand wachten.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
voorstellen
Ze stelt zich elke dag iets nieuws voor.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa
hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.
beschermen
Een helm moet tegen ongelukken beschermen.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
terugbrengen
De hond brengt het speelgoed terug.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō
sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.
trouwen
Minderjarigen mogen niet trouwen.
cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa
bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.
beschermen
Kinderen moeten beschermd worden.
cms/verbs-webp/85860114.webp
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō
tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.
verder gaan
Je kunt op dit punt niet verder gaan.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa
mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.
studeren
Er studeren veel vrouwen aan mijn universiteit.
cms/verbs-webp/121670222.webp
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
volgen
De kuikens volgen altijd hun moeder.
cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō
tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!
verloven
Ze hebben stiekem verloofd!
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō
ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.
langskomen
De artsen komen elke dag bij de patiënt langs.