Woordenlijst

Leer werkwoorden – Gujarati

cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō
tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?
trekken
Hoe gaat hij die grote vis eruit trekken?
cms/verbs-webp/106622465.webp
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō
tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.
zitten
Ze zit bij de zee tijdens zonsondergang.
cms/verbs-webp/55269029.webp
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī
tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.
missen
Hij miste de spijker en verwondde zichzelf.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
Bhāgī jā‘ō
badhā āgamānthī bhāgī gayā.
wegrennen
Iedereen rende weg van het vuur.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
geven
De vader wil zijn zoon wat extra geld geven.
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō
tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.
stoppen
Je moet stoppen bij het rode licht.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
uitgaan
De meisjes gaan graag samen uit.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
doden
Pas op, je kunt iemand doden met die bijl!
cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
naar buiten willen
Het kind wil naar buiten.
cms/verbs-webp/129403875.webp
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
Riṅga
bēla dararōja vāgē chē.
rinkelen
De bel rinkelt elke dag.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
spelen
Het kind speelt liever alleen.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna
prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.
trainen
Professionele atleten moeten elke dag trainen.