Woordenlijst

Leer werkwoorden – Tamil

cms/verbs-webp/51573459.webp
வலியுறுத்த
ஒப்பனை மூலம் உங்கள் கண்களை நன்றாக வலியுறுத்தலாம்.
Valiyuṟutta
oppaṉai mūlam uṅkaḷ kaṇkaḷai naṉṟāka valiyuṟuttalām.
benadrukken
Je kunt je ogen goed benadrukken met make-up.
cms/verbs-webp/106515783.webp
அழிக்க
சூறாவளி பல வீடுகளை அழிக்கிறது.
Aḻikka
cūṟāvaḷi pala vīṭukaḷai aḻikkiṟatu.
vernielen
De tornado vernielt veel huizen.
cms/verbs-webp/110667777.webp
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
Poṟuppu
cikiccaikku maruttuvar poṟuppu.
verantwoordelijk zijn voor
De arts is verantwoordelijk voor de therapie.
cms/verbs-webp/92456427.webp
வாங்க
அவர்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறார்கள்.
Vāṅka
avarkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟārkaḷ.
kopen
Ze willen een huis kopen.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka
kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.
rondspringen
Het kind springt vrolijk in het rond.
cms/verbs-webp/106725666.webp
சரிபார்க்கவும்
அங்கு வசிக்கும் நபர்களை அவர் சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
aṅku vacikkum naparkaḷai avar caripārkkiṟār.
controleren
Hij controleert wie daar woont.
cms/verbs-webp/46602585.webp
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
Pōkkuvarattu
nāṅkaḷ paikkukaḷai kār kūraiyil koṇṭu celkiṟōm.
vervoeren
We vervoeren de fietsen op het dak van de auto.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi
tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.
op maat snijden
De stof wordt op maat gesneden.
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
ontcijferen
Hij ontcijfert de kleine letters met een vergrootglas.
cms/verbs-webp/132125626.webp
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
Vaṟpuṟutta
aṭikkaṭi makaḷai cāppiṭa vaṟpuṟutta vēṇṭum.
overtuigen
Ze moet haar dochter vaak overtuigen om te eten.
cms/verbs-webp/120200094.webp
கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.
Kalantu
nīṅkaḷ kāykaṟikaḷuṭaṉ ārōkkiyamāṉa cālaṭṭai kalakkalām.
mengen
Je kunt een gezonde salade met groenten mengen.
cms/verbs-webp/110646130.webp
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.
Kavar
avaḷ pālāṭaikkaṭṭi koṇṭu roṭṭiyai mūṭiṉāḷ.
bedekken
Ze heeft het brood met kaas bedekt.