Ordforråd

Lær adjektiver – Gujarati

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
blå
blå juletrekuler
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
innfødd
det innfødde grønsaket
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
engelskspråkleg
ein engelskspråkleg skule
વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
brukt
brukte gjenstander
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
forsiktig
den forsiktige guten
પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
tidleg
tidleg læring
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
historisk
den historiske brua
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
tredobbel
den tredobbelte mobilchipen
એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
einsam
den einsame enkjemannen
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
søvnig
søvnig fase
ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
skitten
den skitne lufta
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
ulik
ulike fargeblyantar