Ordforråd
Trafikk »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
ei ulukke
ei ulukke
விபத்து
vipattu
சைக்கிள்
caikkiḷ
ein sykkel
ein sykkel
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
ein gondolbane
ein gondolbane
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
ei campingvogn
ei campingvogn
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
ei kjerre
ei kjerre
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
ein landeveg
ein landeveg
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
eit cruiseskip
eit cruiseskip
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
ein blindveg
ein blindveg
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
ei avreise
ei avreise
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
ein naudbrems
ein naudbrems
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
நுழைவு
nuḻaivu
ei innkøyring
ei innkøyring
நுழைவு
nuḻaivu
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
ei rulletrapp
ei rulletrapp
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ei overvekt
ei overvekt
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
ei utkøyring
ei utkøyring
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
ei ferje
ei ferje
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
ein brannbil
ein brannbil
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
விமானம்
vimāṉam
ei flyging
ei flyging
விமானம்
vimāṉam
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
ei godsvogn
ei godsvogn
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
ein bensin
ein bensin
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
ein handbrems
ein handbrems
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
eit helikopter
eit helikopter
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
ein motorveg
ein motorveg
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
ein husbåt
ein husbåt
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
ein damesykkel
ein damesykkel
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
ein venstresving
ein venstresving
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
ein jarnbaneovergang
ein jarnbaneovergang
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
eit lokomotiv
eit lokomotiv
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
eit kart
eit kart
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
ein moped
ein moped
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
ein motorbåt
ein motorbåt
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
ein motorsykkel
ein motorsykkel
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
ein motorsykkelhjelm
ein motorsykkelhjelm
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
ein motorsyklist
ein motorsyklist
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
ein terrengsykkel
ein terrengsykkel
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
ein fjellovergang
ein fjellovergang
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
eit forbikøyringsforbod
eit forbikøyringsforbod
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
eit røykjeforbod
eit røykjeforbod
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ei einvegskøyring
ei einvegskøyring
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
eit parkometer
eit parkometer
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணி
payaṇi
ein passasjer
ein passasjer
பயணி
payaṇi
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
eit passasjerfly
eit passasjerfly
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
ein fotgjengar
ein fotgjengar
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
eit hol
eit hol
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
eit propellfly
eit propellfly
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
ei skeine
ei skeine
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
ei jarnbanebru
ei jarnbanebru
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
ei avkøyring
ei avkøyring
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ein forkøyrsrett
ein forkøyrsrett
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
ei rundkøyring
ei rundkøyring
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ei seterad
ei seterad
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ein sparkesykkel
ein sparkesykkel
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ein moped
ein moped
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
eit vegskilt
eit vegskilt
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
ein slede
ein slede
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
ein snøskuter
ein snøskuter
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
ei fartsgrense
ei fartsgrense
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
ein togstasjon
ein togstasjon
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ein dampbåt
ein dampbåt
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
ein haldeplass
ein haldeplass
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
eit vegskilt
eit vegskilt
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ei barnevogn
ei barnevogn
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
ein t-banestasjon
ein t-banestasjon
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
ei drosje
ei drosje
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ein billett
ein billett
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
ein rutetabell
ein rutetabell
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
ein pens
ein pens
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
ein traktor
ein traktor
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ein trafikk
ein trafikk
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
ein trafikkork
ein trafikkork
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
eit lyskryss
eit lyskryss
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
eit trafikkskilt
eit trafikkskilt
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
ein togtur
ein togtur
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ein transport
ein transport
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
ein trehjulssykkel
ein trehjulssykkel
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
ein lastebil
ein lastebil
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
ein tovegstrafikk
ein tovegstrafikk
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ein undergang
ein undergang
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
சக்கரம்
cakkaram
eit ratt
eit ratt
சக்கரம்
cakkaram
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
eit luftskip
eit luftskip
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ