Ordforråd
Ting »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
ein sprayboks
ein sprayboks
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
eit oskebeger
eit oskebeger
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
ei babyvekt
ei babyvekt
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
வளையல்
vaḷaiyal
eit armband
eit armband
வளையல்
vaḷaiyal
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
ein kikkert
ein kikkert
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
கலப்பான்
kalappāṉ
ein miksar
ein miksar
கலப்பான்
kalappāṉ
விளக்கு
viḷakku
ei lyspære
ei lyspære
விளக்கு
viḷakku
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
eit stearinlys
eit stearinlys
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
ein lysestake
ein lysestake
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
சுருட்டு
curuṭṭu
ein sigar
ein sigar
சுருட்டு
curuṭṭu
சிகரெட்
cikareṭ
ein sigarett
ein sigarett
சிகரெட்
cikareṭ
காபி ஆலை
kāpi ālai
ei kaffikvern
ei kaffikvern
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
eit kjøkenhandkle
eit kjøkenhandkle
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
ein dverg
ein dverg
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
eit eggeglas
eit eggeglas
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
ei barbermaskin
ei barbermaskin
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
ein film
ein film
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
ein brannsløkkjar
ein brannsløkkjar
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
ein søpelpose
ein søpelpose
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
eit glasskår
eit glasskår
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
briller (pl.)
briller (pl.)
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
ein hårfønar
ein hårfønar
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
ein slange
ein slange
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
eit strykejarn
eit strykejarn
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
ei saftpresse
ei saftpresse
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
ein nøkkelhank
ein nøkkelhank
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கத்தி
katti
ein lommekniv
ein lommekniv
கத்தி
katti
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
ei lykt
ei lykt
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
அகராதி
akarāti
eit leksikon
eit leksikon
அகராதி
akarāti
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
ei livbøye
ei livbøye
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
ein tennar
ein tennar
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
ein leppestift
ein leppestift
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
ein bagasje
ein bagasje
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
eit forstørringsglas
eit forstørringsglas
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
ei fyrstikk
ei fyrstikk
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
ei mjølkeflaske
ei mjølkeflaske
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
ei mjølkemugge
ei mjølkemugge
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
ein miniatyr
ein miniatyr
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
ein spegel
ein spegel
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
ein hurtigmiksar
ein hurtigmiksar
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
ei musefelle
ei musefelle
எலிப்பொறி
elippoṟi
நெக்லஸ்
neklas
eit halskjede
eit halskjede
நெக்லஸ்
neklas
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
ein avishaldar
ein avishaldar
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
சூப்பானை
cūppāṉai
ein smukk
ein smukk
சூப்பானை
cūppāṉai
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
ein hengelås
ein hengelås
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
ein parasoll
ein parasoll
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
eit pass
eit pass
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
ein vimpel
ein vimpel
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ei bilderamme
ei bilderamme
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ein strikk
ein strikk
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
ei badeand
ei badeand
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சேணம்
cēṇam
eit sykkelsete
eit sykkelsete
சேணம்
cēṇam
ஊக்கு
ūkku
ei sikkerheitsnål
ei sikkerheitsnål
ஊக்கு
ūkku
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
ei skål
ei skål
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
ein skobørste
ein skobørste
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
ei såpeboble
ei såpeboble
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
ein såpekopp
ein såpekopp
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
ei sukkerskål
ei sukkerskål
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
ein koffert
ein koffert
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
eit måleband
eit måleband
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
ein bamse
ein bamse
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
ei fingerbjørg
ei fingerbjørg
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
ein tobakk
ein tobakk
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
eit dopapir
eit dopapir
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
ei lommelykt
ei lommelykt
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
துவாலை
tuvālai
eit handkle
eit handkle
துவாலை
tuvālai
முக்காலி
mukkāli
eit stativ
eit stativ
முக்காலி
mukkāli
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
ein vase
ein vase
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
கைத்தடி
kaittaṭi
ein spaserstokk
ein spaserstokk
கைத்தடி
kaittaṭi
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
ei vasspipe
ei vasspipe
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
பூவாளி
pūvāḷi
ei vasskanne
ei vasskanne
பூவாளி
pūvāḷi
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
ein krans
ein krans
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam