Ordforråd
By »
நகரம்
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
ein flyplass
ein flyplass
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
ein leigegard
ein leigegard
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
பெரிய நகரம்
periya nakaram
ein storby
ein storby
பெரிய நகரம்
periya nakaram
பைக் பாதை
paik pātai
ein sykkelveg
ein sykkelveg
பைக் பாதை
paik pātai
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
ei båthamn
ei båthamn
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
தலைநகரம்
talainakaram
ein hovudstad
ein hovudstad
தலைநகரம்
talainakaram
கரில்லன்
karillaṉ
eit klokkespel
eit klokkespel
கரில்லன்
karillaṉ
இடுகாடு
iṭukāṭu
ein gravlund
ein gravlund
இடுகாடு
iṭukāṭu
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
eit bykart
eit bykart
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
குற்றம்
kuṟṟam
ein kriminalitet
ein kriminalitet
குற்றம்
kuṟṟam
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
ein demonstrasjon
ein demonstrasjon
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ei messe
ei messe
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
eit brannvesen
eit brannvesen
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
நீரூற்று
nīrūṟṟu
ein fontene
ein fontene
நீரூற்று
nīrūṟṟu
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
ei hamn
ei hamn
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ein brannhydrant
ein brannhydrant
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
eit landemerke
eit landemerke
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
ei postkasse
ei postkasse
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
eit nabolag
eit nabolag
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
eit neonlys
eit neonlys
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
ein nattklubb
ein nattklubb
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
ein gamleby
ein gamleby
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ein opera
ein opera
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
ein parkbenk
ein parkbenk
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
ein parkeringsplass
ein parkeringsplass
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ein telefonkiosk
ein telefonkiosk
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
eit postnummer
eit postnummer
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
eit fengsel
eit fengsel
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
குடிமனை
kuṭimaṉai
ein pub
ein pub
குடிமனை
kuṭimaṉai
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
ein attraksjon
ein attraksjon
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ein horisont
ein horisont
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
eit gatelys
eit gatelys
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
eit turistkontor
eit turistkontor
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
ein tunnel
ein tunnel
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
கிராமம்
kirāmam
ein tettstad
ein tettstad
கிராமம்
kirāmam
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
eit vasstårn
eit vasstårn
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram