Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/86403436.webp
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
Mūṭu
nīṅkaḷ kuḻāyai iṟukkamāka mūṭa vēṇṭum!
lukka
Du må lukke krana skikkeleg!
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu
paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.
bruke pengar
Vi må bruke mykje pengar på reparasjonar.
cms/verbs-webp/94153645.webp
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
Aḻuka
kuḻantai kuḷiyal toṭṭiyil aḻukiṟatu.
gråte
Barnet græt i badekaret.
cms/verbs-webp/86710576.webp
புறப்படும்
எங்கள் விடுமுறை விருந்தினர்கள் நேற்று புறப்பட்டனர்.
Puṟappaṭum
eṅkaḷ viṭumuṟai viruntiṉarkaḷ nēṟṟu puṟappaṭṭaṉar.
reise
Feriegjestane våre reiste i går.
cms/verbs-webp/109657074.webp
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu
oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.
jage vekk
Ein svane jager vekk ein annan.
cms/verbs-webp/122398994.webp
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
Kolla
kavaṉamāka iruṅkaḷ, anta kōṭariyāl yāraiyāvatu kollalām!
drepe
Ver forsiktig, du kan drepe nokon med den øksa!
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka
eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.
setje opp
Dottera mi vil setje opp leilegheita si.
cms/verbs-webp/132305688.webp
கழிவு
ஆற்றலை வீணாக்கக் கூடாது.
Kaḻivu
āṟṟalai vīṇākkak kūṭātu.
sløse
Ein bør ikkje sløse med energi.
cms/verbs-webp/104476632.webp
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
Kaḻuvi
pāttiraṅkaḷaik kaḻuvuvatu eṉakkup piṭikkātu.
vaske opp
Eg likar ikkje å vaske opp.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu
māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.
drive
Cowboyane driver kveget med hestar.
cms/verbs-webp/68435277.webp
வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!
Vāruṅkaḷ
nīṅkaḷ vantatil makiḻcci!
koma
Eg er glad du kom!
cms/verbs-webp/119335162.webp
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
Nakarttu
niṟaiya nakarvatu ārōkkiyamāṉatu.
røre seg
Det er sunt å røre seg mykje.