Ordforråd
Verktøy »
கருவிகள்
நங்கூரம்
naṅkūram
et anker
et anker
நங்கூரம்
naṅkūram
பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
en ambolt
en ambolt
பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
en bolt
en bolt
தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
en flaskeåpner
en flaskeåpner
குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
துடைப்பம்
tuṭaippam
en kost
en kost
துடைப்பம்
tuṭaippam
வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
ei sirkelsag
ei sirkelsag
வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
en boksåpner
en boksåpner
குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
ei motorsag
ei motorsag
சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
et sirkelsagblad
et sirkelsagblad
வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
en boremaskin
en boremaskin
துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
en hageslange
en hageslange
தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
ei brevvekt
ei brevvekt
எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
en palettkniv
en palettkniv
தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
en pall
en pall
ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
en høystake
en høystake
நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
இழைப்புளி
iḻaippuḷi
en høvel
en høvel
இழைப்புளி
iḻaippuḷi
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ei sekkjerre
ei sekkjerre
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
ei rake
ei rake
வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
மராமத்து
marāmattu
en reparasjon
en reparasjon
மராமத்து
marāmattu
வரைகோல்
varaikōl
en linjal
en linjal
வரைகோல்
varaikōl
கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
ei saks
ei saks
கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
திருப்புளி
tiruppuḷi
en skrutrekker
en skrutrekker
திருப்புளி
tiruppuḷi
தையல் நூல்
taiyal nūl
en sytråd
en sytråd
தையல் நூல்
taiyal nūl
மண் வாரி
maṇ vāri
en spade
en spade
மண் வாரி
maṇ vāri
கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
en spinnehjul
en spinnehjul
கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
ei spiralfjær
ei spiralfjær
சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
en spole
en spole
நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
en ståltråd
en ståltråd
தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
en tape
en tape
ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
திருகின் புரி
tirukiṉ puri
en tråd
en tråd
திருகின் புரி
tirukiṉ puri
கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
ei verktøykasse
ei verktøykasse
கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
கரணை
karaṇai
en plantespade
en plantespade
கரணை
karaṇai
சாமணம்
cāmaṇam
en pinsett
en pinsett
சாமணம்
cāmaṇam
பிடிசிராவி
piṭicirāvi
ei skrustikke
ei skrustikke
பிடிசிராவி
piṭicirāvi
வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
et sveiseutstyr
et sveiseutstyr
வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ei trillebår
ei trillebår
ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
மரத்துண்டு
marattuṇṭu
ei treflis
ei treflis
மரத்துண்டு
marattuṇṭu
திருகும் கருவி
tirukum karuvi
en skiftenøkkel
en skiftenøkkel
திருகும் கருவி
tirukum karuvi