Ordforråd

no Militær   »   ta இராணுவம்

et hangarskip

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
et hangarskip
en ammunisjon

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
en ammunisjon
en rustning

கவசம்

kavacam
en rustning
en hær

படை

paṭai
en hær
ei pågripelse

கைது

kaitu
ei pågripelse
ei atombombe

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
ei atombombe
et angrep

தாக்குதல்

tākkutal
et angrep
en piggtråd

முட்கம்பி

muṭkampi
en piggtråd
ei sprengning

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
ei sprengning
ei bombe

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
ei bombe
en kanon

பீரங்கி

pīraṅki
en kanon
en patron

தோட்டா

tōṭṭā
en patron
et våpenskjold

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
et våpenskjold
et forsvar

பாதுகாப்பு

pātukāppu
et forsvar
en ødeleggelse

அழிவு

aḻivu
en ødeleggelse
en kamp

சண்டை

caṇṭai
en kamp
et bombefly

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
et bombefly
ei gassmaske

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
ei gassmaske
ei vakt

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
ei vakt
en håndgranat

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
en håndgranat
et håndjern

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
et håndjern
en hjelm

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
en hjelm
en marsj

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
en marsj
en medalje

பதக்கம்

patakkam
en medalje
en militær

இராணுவம்

irāṇuvam
en militær
en marine

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
en marine
en fred

அமைதி

amaiti
en fred
en pilot

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
en pilot
en pistol

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
en pistol
en revolver

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
en revolver
ei rifle

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
ei rifle
en rakett

ராக்கெட்

rākkeṭ
en rakett
en skytter

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
en skytter
et skudd

சுடுதல்

cuṭutal
et skudd
en soldat

சிப்பாய்

cippāy
en soldat
en ubåt

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
en ubåt
ei overvåking

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
ei overvåking
et sverd

வாள்

vāḷ
et sverd
ei stridsvogn

தொட்டி

toṭṭi
ei stridsvogn
en uniform

சீருடை

cīruṭai
en uniform
en seier

வெற்றி

veṟṟi
en seier
en vinner

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
en vinner