Ordforråd

no Klær   »   ta ஆடை

en anorakk

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
en anorakk
en ryggsekk

முதுகுப் பை

mutukup pai
en ryggsekk
ei badekåpe

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
ei badekåpe
et belte

பெல்ட்

pelṭ
et belte
ei smekke

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
ei smekke
en bikini

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
en bikini
en blazer

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
en blazer
ei bluse

ரவிக்கை

ravikkai
ei bluse
en støvel

பூட்ஸ்

pūṭs
en støvel
ei sløyfe

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
ei sløyfe
et armbånd

கைக் காப்பு

kaik kāppu
et armbånd
en brosje

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
en brosje
en knapp

பொத்தான்

pottāṉ
en knapp
ei lue

தொப்பி

toppi
ei lue
en caps

தொப்பி

toppi
en caps
en garderobe

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
en garderobe
klær

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
klær
ei klesklype

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
ei klesklype
en krage

காலர்

kālar
en krage
ei krone

கிரீடம்

kirīṭam
ei krone
en mansjettknapp

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
en mansjettknapp
ei bleie

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
ei bleie
en kjole

உடை

uṭai
en kjole
en øredobb

காதணி

kātaṇi
en øredobb
en mote

புதுப்பாணி

putuppāṇi
en mote
flip-flops

காலணி

kālaṇi
flip-flops
en pels

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
en pels
en hanske

கையுறை

kaiyuṟai
en hanske
gummisko

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
gummisko
ei hårspenne

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
ei hårspenne
ei håndveske

கைப்பை

kaippai
ei håndveske
en kleshenger

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
en kleshenger
en hatt

தொப்பி

toppi
en hatt
et hodeplagg

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
et hodeplagg
en tursko

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
en tursko
ei hette

முக்காடு

mukkāṭu
ei hette
ei jakke

மேலுடை

mēluṭai
ei jakke
jeans

ஜீன்ஸ்

jīṉs
jeans
smykker

நகை

nakai
smykker
et skittentøy

சலவை

calavai
et skittentøy
en skittentøyskurv

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
en skittentøyskurv
en lærstøvel

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
en lærstøvel
ei maske

முகமூடி

mukamūṭi
ei maske
en vott

கையுறை

kaiyuṟai
en vott
et skjerf

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
et skjerf
ei bukse

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
ei bukse
ei perle

முத்து

muttu
ei perle
en poncho

பேன்சோ

pēṉcō
en poncho
en knapp

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
en knapp
ei nattdrakt

பைஜாமா

paijāmā
ei nattdrakt
en ring

மோதிரம்

mōtiram
en ring
en sandal

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
en sandal
et sjal

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
et sjal
ei skjorte

சட்டை

caṭṭai
ei skjorte
en sko

காலணி

kālaṇi
en sko
en skosåle

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
en skosåle
en silke

பட்டு

paṭṭu
en silke
en slalåmsko

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
en slalåmsko
et skjørt

பாவாடை

pāvāṭai
et skjørt
en tøffel

செருப்பு

ceruppu
en tøffel
en turnsko

காலணி

kālaṇi
en turnsko
en sherrocks

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
en sherrocks
en sokk

காலுறை

kāluṟai
en sokk
et spesialtilbud

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
et spesialtilbud
en flekk

கறை

kaṟai
en flekk
strømper

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
strømper
en stråhatt

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
en stråhatt
striper

கோடுகள்

kōṭukaḷ
striper
en dress

முழுவுடை

muḻuvuṭai
en dress
solbriller

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
solbriller
en genser

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
en genser
ei badedrakt

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
ei badedrakt
et slips

டை

ṭai
et slips
en topp

மேலுடை

mēluṭai
en topp
ei badebukse

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
ei badebukse
et undertøy

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
et undertøy
ei helsetrøye

பனியன்

paṉiyaṉ
ei helsetrøye
en vest

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
en vest
ei klokke

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
ei klokke
en brudekjole

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
en brudekjole
vinterklær

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
vinterklær
en glidelås

ஃஜிப்

ḥjip
en glidelås