Ordforråd
Leilighet »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
en aircondition
en aircondition
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
en leilighet
en leilighet
அடுக்ககம்
aṭukkakam
உப்பரிகை
upparikai
en balkong
en balkong
உப்பரிகை
upparikai
அடித்தளம்
aṭittaḷam
en kjeller
en kjeller
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
et badekar
et badekar
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
et bad
et bad
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ei ringeklokke
ei ringeklokke
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
ei persienne
ei persienne
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
en skorstein
en skorstein
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
et rengjøringsmiddel
et rengjøringsmiddel
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
en kjøler
en kjøler
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
கவுன்டர்
kavuṉṭar
en disk
en disk
கவுன்டர்
kavuṉṭar
விரிசல்
virical
en sprekk
en sprekk
விரிசல்
virical
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ei pute
ei pute
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
en dørhammer
en dørhammer
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ei søppelbøtte
ei søppelbøtte
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
en heis
en heis
மின்தூக்கி
miṉtūkki
நுழைவு
nuḻaivu
en inngang
en inngang
நுழைவு
nuḻaivu
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
en brannalarm
en brannalarm
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
en peis
en peis
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
ei blomsterpotte
ei blomsterpotte
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
en garasje
en garasje
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ei oppvarming
ei oppvarming
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
et husnummer
et husnummer
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
et strykebrett
et strykebrett
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
et kjøkken
et kjøkken
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
en utleier
en utleier
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
en lysbryter
en lysbryter
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ei stue
ei stue
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ei postkasse
ei postkasse
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
en marmor
en marmor
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ei stikkontakt
ei stikkontakt
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
போர்டிகோ
pōrṭikō
en veranda
en veranda
போர்டிகோ
pōrṭikō
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
en radiator
en radiator
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ei flytting
ei flytting
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ei utleie
ei utleie
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கழிவறை
kaḻivaṟai
et toalett
et toalett
கழிவறை
kaḻivaṟai
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
en takstein
en takstein
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
மாடிப்படி
māṭippaṭi
ei trapp
ei trapp
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
en kamin
en kamin
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
et arbeidsrom
et arbeidsrom
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ei flis
ei flis
தரை ஓடு
tarai ōṭu
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
et toalett
et toalett
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
en støvsuger
en støvsuger
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
en bakgrunnsbilde
en bakgrunnsbilde
வால்பேப்பர்
vālpēppar