Ordforråd

no Mat   »   ta உணவு

en appetitt

பசி

paci
en appetitt
en forrett

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
en forrett
bacon

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
bacon
ei bursdagskake

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
ei bursdagskake
en kjeks

பிஸ்கோத்து

piskōttu
en kjeks
ei grillpølse

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
ei grillpølse
et brød

ரொட்டி

roṭṭi
et brød
en frokost

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
en frokost
et rundstykke

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
et rundstykke
et smør

வெண்ணெய்

veṇṇey
et smør
en kafé

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
en kafé
ei kake

கேக்

kēk
ei kake
et godteri

மிட்டாய்

miṭṭāy
et godteri
ei cashewnøtt

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
ei cashewnøtt
en ost

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
en ost
en tyggegummi

சுவிங்கம்

cuviṅkam
en tyggegummi
en kylling

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
en kylling
en sjokolade

சாக்லேட்

cāklēṭ
en sjokolade
ei kokosnøtt

தேங்காய்

tēṅkāy
ei kokosnøtt
kaffebønner

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
kaffebønner
en krem

பால் ஏடு

pāl ēṭu
en krem
en karve

சீரகம்

cīrakam
en karve
en dessert

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
en dessert
en dessert

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
en dessert
en middag

இரவு உணவு

iravu uṇavu
en middag
en matrett

வட்டில்

vaṭṭil
en matrett
en deig

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
en deig
et egg

முட்டை

muṭṭai
et egg
et mel

மாவு

māvu
et mel
pommes frites

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
pommes frites
et speilegg

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
et speilegg
ei hasselnøtt

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
ei hasselnøtt
en is

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
en is
en ketchup

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
en ketchup
en lasagne

லஸாணியா

lasāṇiyā
en lasagne
en lakris

அதிமதுரம்

atimaturam
en lakris
en lunsj

மதிய உணவு

matiya uṇavu
en lunsj
en makaroni

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
en makaroni
en potetmos

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
en potetmos
et kjøtt

இறைச்சி

iṟaicci
et kjøtt
en sopp

காளான்

kāḷāṉ
en sopp
en pasta

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
en pasta
et havregryn

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
et havregryn
en paella

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
en paella
ei pannekake

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
ei pannekake
ei peanøtt

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
ei peanøtt
en pepper

மிளகு

miḷaku
en pepper
ei pepperbøsse

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
ei pepperbøsse
ei pepperkvern

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
ei pepperkvern
en sylteagurk

ஊறுகாய்

ūṟukāy
en sylteagurk
en pai

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
en pai
en pizza

பீஸ்ஸா

pīs'sā
en pizza
et popkorn

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
et popkorn
en potet

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
en potet
et potetgull

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
et potetgull
en praline

ப்ராலைன்

prālaiṉ
en praline
saltstenger

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
saltstenger
ei rosin

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
ei rosin
en ris

அரிசி

arici
en ris
en svinestek

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
en svinestek
en salat

சாலட்

cālaṭ
en salat
en salami

சலாமி

calāmi
en salami
en laks

சால்மன்

cālmaṉ
en laks
ei saltbøsse

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
ei saltbøsse
et smørbrød

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
et smørbrød
en saus

சாஸ்

cās
en saus
ei pølse

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
ei pølse
et sesamfrø

எள்

eḷ
et sesamfrø
ei suppe

சூப்

cūp
ei suppe
en spaghetti

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
en spaghetti
et krydder

மசாலா

macālā
et krydder
en biff

மாமிசம்

māmicam
en biff
ei jordbærkake

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
ei jordbærkake
et sukker

சர்க்கரை

carkkarai
et sukker
et isbeger

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
et isbeger
et solsikkefrø

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
et solsikkefrø
en sushi

சுஷி

cuṣi
en sushi
ei kake

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
ei kake
en toast

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
en toast
en vaffel

வாஃபல்

vāḥpal
en vaffel
en kelner

பணியாள்

paṇiyāḷ
en kelner
ei valnøtt

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
ei valnøtt