Ordforråd
Yrker »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
en arkitekt
en arkitekt
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
en astronaut
en astronaut
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
நாவிதர்
nāvitar
en barberer
en barberer
நாவிதர்
nāvitar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
en bokser
en bokser
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
en tyrefekter
en tyrefekter
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
அதிகாரி
atikāri
en byråkrat
en byråkrat
அதிகாரி
atikāri
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
ei tjenestereise
ei tjenestereise
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
en forretningsmann
en forretningsmann
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
en slakter
en slakter
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
en bilmekaniker
en bilmekaniker
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
en vaktmester
en vaktmester
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
en rengjøringsassistent
en rengjøringsassistent
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
en kollega
en kollega
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
en dirigent
en dirigent
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
en kokk
en kokk
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
en tannlege
en tannlege
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
en detektiv
en detektiv
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
en dykker
en dykker
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
en lege
en lege
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
en doktor
en doktor
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
en elektriker
en elektriker
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
en kvinnelig elev
en kvinnelig elev
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
en brannmann
en brannmann
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
en fotballspiller
en fotballspiller
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
en gangster
en gangster
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
en gartner
en gartner
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
en golfspiller
en golfspiller
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
en gitarist
en gitarist
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
en jeger
en jeger
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
en interiørarkitekt
en interiørarkitekt
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
நீதிபதி
nītipati
en dommer
en dommer
நீதிபதி
nītipati
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
en kajakkpadler
en kajakkpadler
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
en magiker
en magiker
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
en mannlig student
en mannlig student
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
en maratonløper
en maratonløper
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
en musiker
en musiker
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
ei nonne
ei nonne
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
en øyelege
en øyelege
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
en optiker
en optiker
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
en maler
en maler
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
et avisbud
et avisbud
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
en fotograf
en fotograf
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
en pirat
en pirat
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
en rørlegger
en rørlegger
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
en politimann
en politimann
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
en pikkolo
en pikkolo
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
en sekretær
en sekretær
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
en spion
en spion
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
en kirurg
en kirurg
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
en lærer
en lærer
ஆசிரியர்
āciriyar
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
en lastebilsjåfør
en lastebilsjåfør
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
ei/en arbeidsledighet
ei/en arbeidsledighet
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
en kvinnelig kelner
en kvinnelig kelner
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
en vinduspusser
en vinduspusser
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
en arbeider
en arbeider
தொழிலாளி
toḻilāḷi