Ordforråd

no Grønnsaker   »   ta காய்கறிகள்

en rosenkål

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
en rosenkål
en artisjokk

கூனைப்பூ

kūṉaippū
en artisjokk
en asparges

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
en asparges
en avokado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
en avokado
bønner

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
bønner
en paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
en paprika
en brokkoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
en brokkoli
en kål

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
en kål
ei kålrabbi

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
ei kålrabbi
ei gulrot

கேரட்

kēraṭ
ei gulrot
en blomkål

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
en blomkål
en selleri

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
en selleri
en sikori

சிக்கரி

cikkari
en sikori
en chili

மிளகாய்

miḷakāy
en chili
en mais

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
en mais
en agurk

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
en agurk
en aubergine

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
en aubergine
en fennikel

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
en fennikel
en hvitløk

பூண்டு

pūṇṭu
en hvitløk
en grønnkål

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
en grønnkål
en bladbete

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
en bladbete
en purreløk

லீக்

līk
en purreløk
en hodesalat

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
en hodesalat
en okra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
en okra
en oliven

ஆலிவ்

āliv
en oliven
en løk

வெங்காயம்

veṅkāyam
en løk
ei persille

வோக்கோசு

vōkkōcu
ei persille
ei ert

பட்டாணி

paṭṭāṇi
ei ert
et gresskar

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
et gresskar
et gresskarfrø

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
et gresskarfrø
en reddik

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
en reddik
en rødkål

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
en rødkål
en rød pepper

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
en rød pepper
en spinat

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
en spinat
en søtpotet

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
en søtpotet
en tomat

தக்காளி

takkāḷi
en tomat
grønnsaker

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
grønnsaker
en zucchini

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
en zucchini