Ordforråd

no Religion   »   ta மதம்

ei påske

ஈஸ்டர்

īsṭar
ei påske
et påskeegg

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
et påskeegg
en engel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
en engel
ei bjelle

மணி

maṇi
ei bjelle
en bibel

பைபிள்

paipiḷ
en bibel
en biskop

பாதிரியார்

pātiriyār
en biskop
en velsignelse

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
en velsignelse
en buddhisme

புத்தமதம்

puttamatam
en buddhisme
en kristendom

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
en kristendom
ei julegave

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
ei julegave
et juletre

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
et juletre
ei kirke

தேவாலயம்

tēvālayam
ei kirke
ei kiste

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
ei kiste
en skapelse

உருவாக்கம்

uruvākkam
en skapelse
et krusifiks

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
et krusifiks
en djevel

பிசாசு

picācu
en djevel
en gud

கடவுள்

kaṭavuḷ
en gud
en hinduisme

இந்து மதம்

intu matam
en hinduisme
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
en jødedom

யூத மதம்

yūta matam
en jødedom
en meditasjon

தியானம்

tiyāṉam
en meditasjon
en mumie

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
en mumie
en muslim

முஸ்லீம்

muslīm
en muslim
en pave

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
en pave
ei bønn

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
ei bønn
en prest

மதகுரு

matakuru
en prest
en religion

மதம்

matam
en religion
en gudstjeneste

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
en gudstjeneste
en synagoge

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
en synagoge
et tempel

கோவில்

kōvil
et tempel
ei grav

கல்லறை

kallaṟai
ei grav