Ordforråd
Helse »
ஆரோக்கியம்
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
en ambulanse
en ambulanse
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
en bandasje
en bandasje
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
பிறப்பு
piṟappu
en fødsel
en fødsel
பிறப்பு
piṟappu
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
et blodtrykk
et blodtrykk
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
en kroppspleie
en kroppspleie
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
en forkjølelse
en forkjølelse
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
ei krykke
ei krykke
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
பரிசோதனை
paricōtaṉai
en undersøkelse
en undersøkelse
பரிசோதனை
paricōtaṉai
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
en utmattelse
en utmattelse
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
முகப்பூச்சு
mukappūccu
ei ansiktsmaske
ei ansiktsmaske
முகப்பூச்சு
mukappūccu
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
et førstehjelpsskrin
et førstehjelpsskrin
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
குணமாதல்
kuṇamātal
en helbredelse
en helbredelse
குணமாதல்
kuṇamātal
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
ei helse
ei helse
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
et høreapparat
et høreapparat
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
et sykehus
et sykehus
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
ei sprøyte
ei sprøyte
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
மருந்து
maruntu
en medisin
en medisin
மருந்து
maruntu
மருந்து
maruntu
et medikament
et medikament
மருந்து
maruntu
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
et munnbind
et munnbind
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
en negleklipper
en negleklipper
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
en fedme
en fedme
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
en operasjon
en operasjon
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
en parfyme
en parfyme
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
மாத்திரை
māttirai
ei pille
ei pille
மாத்திரை
māttirai
கர்ப்பம்
karppam
en graviditet
en graviditet
கர்ப்பம்
karppam
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
en barberhøvel
en barberhøvel
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
முகச் சவரம்
mukac cavaram
ei barbering
ei barbering
முகச் சவரம்
mukac cavaram
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
en barberbørste
en barberbørste
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
en røyker
en røyker
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
et røykeforbud
et røykeforbud
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
en solkrem
en solkrem
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
en q-tips
en q-tips
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
en tannbørste
en tannbørste
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
பற்பசை
paṟpacai
en tannkrem
en tannkrem
பற்பசை
paṟpacai
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
en tannpirker
en tannpirker
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
et offer
et offer
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
எடை அளவை
eṭai aḷavai
ei personvekt
ei personvekt
எடை அளவை
eṭai aḷavai
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
en rullestol
en rullestol
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli