Ordforråd

no Arkitektur   »   ta கட்டிடக்கலை

en arkitektur

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
en arkitektur
en arena

அரங்கம்

araṅkam
en arena
en låve

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
en låve
en barokk

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
en barokk
en byggstein

தொகுதி

tokuti
en byggstein
et mursteinshus

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
et mursteinshus
ei bro

பாலம்

pālam
ei bro
en bygning

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
en bygning
et slott

அரண்மனை

araṇmaṉai
et slott
en domkirke

தேவாலயம்

tēvālayam
en domkirke
en pilar

பத்தி

patti
en pilar
en byggeplass

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
en byggeplass
en kuppel

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
en kuppel
en fasade

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
en fasade
en fotballstadion

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
en fotballstadion
ei borg

கோட்டை

kōṭṭai
ei borg
en gavl

கேபிள்

kēpiḷ
en gavl
en port

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
en port
et bindingsverkshus

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
et bindingsverkshus
et fyrtårn

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
et fyrtårn
et monument

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
et monument
en moské

மசூதி

macūti
en moské
en obelisk

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
en obelisk
et kontorbygg

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
et kontorbygg
et tak

கூரை

kūrai
et tak
en ruin

சிதைவு

citaivu
en ruin
et stillas

சாரம்

cāram
et stillas
en skyskraper

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
en skyskraper
ei hengebro

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
ei hengebro
ei flis

தரை ஓடு

tarai ōṭu
ei flis