Ordforråd

no Små dyr   »   ta சிறிய விலங்குகள்

en maur

எறும்பு

eṟumpu
en maur
en bille

வண்டு

vaṇṭu
en bille
en fugl

பறவை

paṟavai
en fugl
et fuglebur

பறவைக்கூண்டு

paṟavaikkūṇṭu
et fuglebur
et fuglehus

பறவை வீடு

paṟavai vīṭu
et fuglehus
ei humle

வண்டு

vaṇṭu
ei humle
en sommerfugl

வண்ணாத்துப்பூச்சி

vaṇṇāttuppūcci
en sommerfugl
ei larve

கம்பளிப்பூச்சி

kampaḷippūcci
ei larve
et tusenbein

பூரான்

pūrāṉ
et tusenbein
ei krabbe

நண்டு

naṇṭu
ei krabbe
ei flue

ī
ei flue
en frosk

தவளை

tavaḷai
en frosk
en gullfisk

தங்கமீன்

taṅkamīṉ
en gullfisk
ei gresshoppe

வெட்டுக்கிளி

veṭṭukkiḷi
ei gresshoppe
et marsvin

வாலில்லாத பன்றி

vālillāta paṉṟi
et marsvin
en hamster

ஹாம்ஸ்டர்

hāmsṭar
en hamster
et pinnsvin

முள்ளம்பன்றி

muḷḷampaṉṟi
et pinnsvin
en kolibri

ஹம்மிங்பேர்ட்

ham'miṅpērṭ
en kolibri
en iguan

உடும்பு

uṭumpu
en iguan
et insekt

பூச்சி

pūcci
et insekt
ei manet

ஜெல்லிமீன்

jellimīṉ
ei manet
en kattunge

பூனைக் குட்டி

pūṉaik kuṭṭi
en kattunge
ei marihøne

பொன்வண்டு

poṉvaṇṭu
ei marihøne
ei øgle

பல்லி

palli
ei øgle
ei lus

பேன்

pēṉ
ei lus
et murmeldyr

மர்மொட்

marmoṭ
et murmeldyr
en mygg

கொசு

kocu
en mygg
ei mus

சுண்டெலி

cuṇṭeli
ei mus
en østers

முத்துச் சிப்பி

muttuc cippi
en østers
en skorpion

தேள்

tēḷ
en skorpion
en sjøhest

கடல் குதிரை

kaṭal kutirai
en sjøhest
et skjell

சிப்பி

cippi
et skjell
ei reke

இறால்

iṟāl
ei reke
en edderkopp

சிலந்தி பூச்சி

cilanti pūcci
en edderkopp
et edderkoppnett

சிலந்தி வலை

cilanti valai
et edderkoppnett
ei sjøstjerne

நட்சத்திர மீன்

naṭcattira mīṉ
ei sjøstjerne
en veps

குளவி

kuḷavi
en veps