Ordforråd

no Tid   »   ta காலம்

ei vekkerklokke

ஒலிக்கடிகாரம்

olikkaṭikāram
ei vekkerklokke
ei forhistorie

பண்டைய வரலாறு

paṇṭaiya varalāṟu
ei forhistorie
en antikvitet

பழங்காலத்துக்குரிய

paḻaṅkālattukkuriya
en antikvitet
ei kalenderbok

சந்திப்புப் புத்தகம்

cantippup puttakam
ei kalenderbok
en høst

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

ilaiyutir/ vīḻcci
en høst
en pause

இடைவெளி

iṭaiveḷi
en pause
en kalender

காலண்டர்

kālaṇṭar
en kalender
et århundre

நூற்றாண்டு

nūṟṟāṇṭu
et århundre
ei klokke

கடிகாரம்

kaṭikāram
ei klokke
en kaffepause

காபி இடைவேளை

kāpi iṭaivēḷai
en kaffepause
en dato

தேதி

tēti
en dato
et digital klokke

எண்ணியல் கடிகாரம்

eṇṇiyal kaṭikāram
et digital klokke
ei solformørkelse

கிரகணம்

kirakaṇam
ei solformørkelse
en slutt

இறுதி

iṟuti
en slutt
ei fremtid

எதிர்காலம்

etirkālam
ei fremtid
ei historie

வரலாறு

varalāṟu
ei historie
et timeglass

நாழிகை அளக்கும் கருவி

nāḻikai aḷakkum karuvi
et timeglass
en middelalder

இடைக்காலம்

iṭaikkālam
en middelalder
en måned

மாதம்

mātam
en måned
en morgen

காலை

kālai
en morgen
ei fortid

கடந்த காலம்

kaṭanta kālam
ei fortid
et lommeur

பாக்கெட் கடிகாரம்

pākkeṭ kaṭikāram
et lommeur
punktlighet

காலந்தவறாமை

kālantavaṟāmai
punktlighet
et rush

அவசரத்தில்

avacarattil
et rush
årstid

பருவங்கள்

paruvaṅkaḷ
årstid
en vår

வசந்த காலம்

vacanta kālam
en vår
et solur

சூரிய கடிகாரம்

cūriya kaṭikāram
et solur
en soloppgang

சூரியோதயம்

cūriyōtayam
en soloppgang
en solnedgang

சூரியஸ்தமம்

cūriyastamam
en solnedgang
ei tid

நேரம்

nēram
ei tid
et klokkeslett

காலம்

kālam
et klokkeslett
ei ventetid

காத்திருக்கும் நேரம்

kāttirukkum nēram
ei ventetid
ei helg

வார இறுதி

vāra iṟuti
ei helg
et år

ஆண்டு

āṇṭu
et år