Ordforråd

Lær verb – gujarati

cms/verbs-webp/97593982.webp
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
Taiyāra karō
ēka svādiṣṭa nāstō taiyāra chē!
forberede
En deilig frokost blir forberedt!
cms/verbs-webp/55269029.webp
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī
tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.
bomme
Han bommet på spikeren og skadet seg selv.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
returnere
Hunden returnerer leketøyet.
cms/verbs-webp/61280800.webp
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
Vyāyāma sanyama
huṁ khūba paisā kharcī śakatō nathī; mārē sanyama rākhavō paḍaśē.
vise tilbakeholdenhet
Jeg kan ikke bruke for mye penger; jeg må vise tilbakeholdenhet.
cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
ville gå ut
Barnet vil gå ut.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
levere
Han leverer pizzaer til hjem.
cms/verbs-webp/59250506.webp
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
Ōphara
tēṇī‘ē phūlōnē pāṇī āpavānī ōphara karī.
tilby
Hun tilbød å vanne blomstene.
cms/verbs-webp/118826642.webp
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
Samajāvō
dādājī tēmanā pautranē duniyā samajāvē chē.
forklare
Bestefar forklarer verden for barnebarnet sitt.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō
tē kēka taiyāra karī rahī chē.
forberede
Hun forbereder en kake.
cms/verbs-webp/130938054.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.
dekke
Barnet dekker seg selv.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
vike
Mange gamle hus må vike for de nye.
cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
avlyse
Flyvningen er avlyst.