Ordforråd

Lær verb – gujarati

cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
parkere
Bilene er parkert i undergrunnen.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
måle
Denne enheten måler hvor mye vi konsumerer.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
fremme
Vi må fremme alternativer til biltrafikk.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
navngi
Hvor mange land kan du navngi?
cms/verbs-webp/95190323.webp
મત
એક ઉમેદવારની તરફેણમાં કે વિરૂદ્ધમાં મત આપે છે.
Mata
ēka umēdavāranī taraphēṇamāṁ kē virūd‘dhamāṁ mata āpē chē.
stemme
Man stemmer for eller imot en kandidat.
cms/verbs-webp/96668495.webp
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
Chāpō
pustakō anē akhabārō chapā‘ī rahyā chē.
trykke
Bøker og aviser blir trykt.
cms/verbs-webp/108556805.webp
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
Nīcē ju‘ō
huṁ bārīmānthī bīca para nīcē jō‘ī śakatō hatō.
se ned
Jeg kunne se ned på stranden fra vinduet.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
forårsake
For mange mennesker forårsaker raskt kaos.
cms/verbs-webp/31726420.webp
તરફ વળો તેઓ એકબીજા તરફ વળે છે.
vende seg til
De vender seg til hverandre.
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
skrive ned
Hun vil skrive ned forretningsideen sin.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
vike
Mange gamle hus må vike for de nye.
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī
tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.
ri
De rir så fort de kan.