Ordforråd

Lær verb – gujarati

cms/verbs-webp/65199280.webp
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
Pāchaḷa dōḍō
mātā tēnā putranī pāchaḷa dōḍē chē.
løpe etter
Moren løper etter sønnen sin.
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā
tē samārakāma hātha dharē chē.
utføre
Han utfører reparasjonen.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō
tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.
vinne
Han prøver å vinne i sjakk.
cms/verbs-webp/82095350.webp
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.
skyve
Sykepleieren skyver pasienten i en rullestol.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa
phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?
bety
Hva betyr dette våpenskjoldet på gulvet?
cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō
sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.
komme lett
Surfing kommer lett for ham.
cms/verbs-webp/60395424.webp
આસપાસ કૂદકો
બાળક ખુશીથી આસપાસ કૂદી રહ્યું છે.
Āsapāsa kūdakō
bāḷaka khuśīthī āsapāsa kūdī rahyuṁ chē.
hoppe rundt
Barnet hopper glad rundt.
cms/verbs-webp/118759500.webp
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
Laṇaṇī
amē ghaṇī badhī vā‘ina laṇaṇī karī.
høste
Vi høstet mye vin.
cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa
phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.
ødelegge
Filene vil bli fullstendig ødelagt.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō
tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.
bestemme
Hun klarer ikke bestemme hvilke sko hun skal ha på.
cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
elske
Hun elsker virkelig hesten sin.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
navngi
Hvor mange land kan du navngi?