Ordforråd

Lær verb – tamil

cms/verbs-webp/101158501.webp
நன்றி
மலர்களால் நன்றி கூறினார்.
Naṉṟi
malarkaḷāl naṉṟi kūṟiṉār.
takke
Han takket henne med blomster.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel
inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.
gå rundt
Du må gå rundt dette treet.
cms/verbs-webp/100011930.webp
சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.
Colla
avaḷiṭam oru rakaciyam colkiṟāḷ.
fortelle
Hun forteller henne en hemmelighet.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
Ōṭu
avaḷ tiṉamum kālaiyil kaṭaṟkaraiyil ōṭukiṟāḷ.
løpe
Hun løper hver morgen på stranden.
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella
eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.
flytte
Naboene våre flytter ut.
cms/verbs-webp/77738043.webp
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam
vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.
starte
Soldatene starter.
cms/verbs-webp/33493362.webp
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum
tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.
ringe tilbake
Vær så snill å ringe meg tilbake i morgen.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka
ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.
fornye
Maleren vil fornye veggfargen.
cms/verbs-webp/21689310.webp
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
Aḻaippu
eṉ āciriyar aṭikkaṭi eṉṉai aḻaippār.
velge ut
Læreren min velger ofte ut meg.
cms/verbs-webp/82604141.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
tūkki eṟiyappaṭṭa vāḻaippaḻat tōlai mitikkiṟār.
kaste bort
Han tråkker på en bortkastet bananskall.
cms/verbs-webp/102731114.webp
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa
patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.
publisere
Forleggeren har publisert mange bøker.
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka
iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.
forsvare
De to vennene vil alltid forsvare hverandre.