ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਉਹ ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਚੁਣੋ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਸਿੱਖਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ

உணர்வுகள்

bhāvanāvāṁ
ਭਾਵਨਾਵਾਂ

விலங்குகள்

paśū
ਪਸ਼ੂ

விளையாட்டு

khēḍāṁ
ਖੇਡਾਂ

இசை

sagīta
ਸੰਗੀਤ

அலுவலகம்

dafatara
ਦਫ਼ਤਰ

பானங்கள்

pē'a
ਪੇਅ

மக்கள்

lōka
ਲੋਕ

காலம்

samāṁ
ਸਮਾਂ

சுற்றுச்சூழல்

vātāvaraṇa
ਵਾਤਾਵਰਣ

சிப்பக்கட்டணம்

paikējiga
ਪੈਕੇਜਿੰਗ

கருவிகள்

upakaraṇa
ਉਪਕਰਣ

போக்குவரத்து

āvājā'ī
ਆਵਾਜਾਈ

பழங்கள்

phala
ਫਲ

ஓய்வு நேரம்

chuṭī'āṁ
ਛੁੱਟੀਆਂ

இராணுவம்

phauja
ਫੌਜ

ஆடை

kapaṛē
ਕੱਪੜੇ

தொடர்பு

sacāra
ਸੰਚਾਰ

தொழில்நுட்பம்

takanīkī
ਤਕਨੀਕੀ

அடுக்ககம்

apāraṭamaiṇṭa
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

உணவு

bhōjana
ਭੋਜਨ

தொழில்

kitē
ਕਿੱਤੇ

காய்கறிகள்

sabajī'āṁ
ਸਬਜੀਆਂ

பொருட்கள்

vasatū'āṁ
ਵਸਤੂਆਂ

கல்வி

sikhi'ā
ਸਿੱਖਿਆ

உடல்

sarīra
ਸਰੀਰ

இயற்கை

kudarata
ਕੁਦਰਤ

நிதி

vita
ਵਿੱਤ

அறைக்கலண்கள்

pharanīcara
ਫਰਨੀਚਰ

மதம்

dharama
ਧਰਮ

தாவரங்கள்

paudē
ਪੌਦੇ

கருத்தியலான பதங்கள்

sakhēpa śabadāvalī
ਸੰਖੇਪ ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

சமையலறை உபகரணங்கள்

rasō'ī upakaraṇa
ਰਸੋਈ ਉਪਕਰਣ

மூலப்பொருட்கள்

samagarī
ਸਮੱਗਰੀ

ஆரோக்கியம்

sihata
ਸਿਹਤ

மோட்டார் வண்டி

kāra
ਕਾਰ

கலைகள்

kalā
ਕਲਾ

நகரம்

śahira
ਸ਼ਹਿਰ

வானிலை

mausama
ਮੌਸਮ

வாங்குதல்

kharīdārī
ਖਰੀਦਾਰੀ

கட்டிடக்கலை

vāsatūkalā
ਵਾਸਤੂਕਲਾ

பெரிய விலங்குகள்

vaḍē jānavara
ਵੱਡੇ ਜਾਨਵਰ

சிறிய விலங்குகள்

chōṭē jānavara
ਛੋਟੇ ਜਾਨਵਰ