Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
szalony
szalona kobieta

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
poważny
poważne spotkanie

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
słoweński
słoweńska stolica

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
straszliwy
straszliwe obliczenia

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
rozwiedziony
rozwiedziona para

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
brązowy
brązowa ściana z drewna

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
wcześnie
wczesna nauka

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
samotny
samotny pies

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
przyjazny
przyjazna oferta

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatywny
negatywna wiadomość

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
urozmaicony
urozmaicona oferta owoców
