Słownictwo
Sport »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobatyka
akrobatyka
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobik
aerobik
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
lekkoatletyka
lekkoatletyka
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton
badminton
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
równowaga
równowaga
சமநிலை
camanilai
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
koszykówka
koszykówka
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
bila
bila
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
bilard
bilard
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boks
boks
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
rękawica bokserska
rękawica bokserska
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
rytmika
rytmika
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kajak
kajak
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
wyścig samochodowy
wyścig samochodowy
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaran
katamaran
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
krykiet
krykiet
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
narciarstwo biegowe
narciarstwo biegowe
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrona
obrona
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
hantel
hantel
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
jeździectwo
jeździectwo
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
ćwiczenie
ćwiczenie
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
piłka do ćwiczeń
piłka do ćwiczeń
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
urządzenie treningowe
urządzenie treningowe
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
szermierka
szermierka
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
wędkarstwo
wędkarstwo
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness
fitness
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
klub piłkarski
klub piłkarski
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frisbee
frisbee
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
szybowiec
szybowiec
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
bramkarz
bramkarz
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
kij do golfa
kij do golfa
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gimnastyka
gimnastyka
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
stanie na rękach
stanie na rękach
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
lotniarz
lotniarz
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
skok wzwyż
skok wzwyż
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
wyścigi konne
wyścigi konne
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
balon na gorące powietrze
balon na gorące powietrze
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
hokej na lodzie
hokej na lodzie
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
łyżwa
łyżwa
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
rzut oszczepem
rzut oszczepem
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
jogging
jogging
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajak
kajak
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
kamizelka ratunkowa
kamizelka ratunkowa
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton
maraton
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
sztuki walki
sztuki walki
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
mini golf
mini golf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
பாராசூட்
pārācūṭ
spadochron
spadochron
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paralotniarstwo
paralotniarstwo
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
biegaczka
biegaczka
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
żagiel
żagiel
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
żaglówka
żaglówka
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
żaglowiec
żaglowiec
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
kurs narciarski
kurs narciarski
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
skakanka
skakanka
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard
snowboard
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snowbordzista
snowbordzista
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sport
sport
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
gracz w squasha
gracz w squasha
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
trening siłowy
trening siłowy
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
rozciąganie
rozciąganie
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
deska surfingowa
deska surfingowa
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
surfer
surfer
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
surfing
surfing
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
tenis stołowy
tenis stołowy
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
piłka do tenisa stołowego
piłka do tenisa stołowego
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
piłka tenisowa
piłka tenisowa
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tenisista
tenisista
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
rakieta tenisowa
rakieta tenisowa
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
siatkarka
siatkarka
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
narty wodne
narty wodne
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
windsurfer
windsurfer
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
zapasy
zapasy
மல்யுத்தம்
malyuttam