Słownictwo

pl Sztuka   »   ta கலைகள்

oklaski

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
oklaski
sztuka

கலை

kalai
sztuka
ukłon

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
ukłon
pędzel

தூரிகை

tūrikai
pędzel
kolorowanka

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
kolorowanka
tancerka

நடனமாது

naṭaṉamātu
tancerka
rysunek

சித்திரம்

cittiram
rysunek
galeria

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
galeria
witraż

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
witraż
graffiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
graffiti
rękodzieło

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
rękodzieło
mozaika

மொசைக்

mocaik
mozaika
fresk

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
fresk
muzeum

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
muzeum
przedstawienie

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
przedstawienie
obrazek

படம்

paṭam
obrazek
wiersz

கவிதை

kavitai
wiersz
rzeźba

சிற்பம்

ciṟpam
rzeźba
piosenka

பாட்டு

pāṭṭu
piosenka
posąg

சிலை

cilai
posąg
akwarela

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
akwarela