Słownictwo

pl Zakupy   »   ta வாங்குதல்

piekarnia

அடுமனை

aṭumaṉai
piekarnia
kod kreskowy

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
kod kreskowy
księgarnia

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
księgarnia
kawiarnia

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
kawiarnia
drogeria

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
drogeria
pralnia chemiczna

உலர் சலவை

ular calavai
pralnia chemiczna
kwiaciarnia

பூக் கடை

pūk kaṭai
kwiaciarnia
prezent

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
prezent
rynek

அங்காடி

aṅkāṭi
rynek
hala targowa

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
hala targowa
kiosk

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
kiosk
apteka

மருந்தகம்

maruntakam
apteka
poczta

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
poczta
garncarnia

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
garncarnia
sprzedaż

விற்பனை

viṟpaṉai
sprzedaż
sklep

கடை

kaṭai
sklep
zakupy

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
zakupy
torba na zakupy

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
torba na zakupy
koszyk na zakupy

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
koszyk na zakupy
wózek na zakupy

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
wózek na zakupy
spacer po sklepach

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
spacer po sklepach