د جملې کتاب

ps یو بل سره اشنا کیدل   »   gu જાણવા મળી

3 [ درې ]

یو بل سره اشنا کیدل

یو بل سره اشنا کیدل

3 [ત્રણ]

3 [Traṇa]

જાણવા મળી

[jāṇavā maḷī]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
سلام! હાય! હાય! 1
h--a! hāya!
ورځ مو پخیر શુભ દિવસ! શુભ દિવસ! 1
Śu-----i-a--! Śubha divasa!
ته څنګه یاست؟ તમે કેમ છો? તમે કેમ છો? 1
T--- --ma-ch-? Tamē kēma chō?
ایا تاسو د اروپا څخه یاست؟ શું તમે યુરોપના છો? શું તમે યુરોપના છો? 1
Ś-- t-m--yur-pa---chō? Śuṁ tamē yurōpanā chō?
ایا تاسو د امریکا څخه یاست؟ શું તમે અમેરિકાથી છો? શું તમે અમેરિકાથી છો? 1
Ś-- -am- am-rik---- c--? Śuṁ tamē amērikāthī chō?
ایا تاسو د آسیا څخه یاست؟ શું તમે એશિયાના છો? શું તમે એશિયાના છો? 1
Śu- t-mē -śi-ānā-ch-? Śuṁ tamē ēśiyānā chō?
تاسوپه کوم هوټل کې اوسېږئ؟ તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? 1
T-mē-k-&ap-s-- ------māṁ-ra-ō--hō? Tamē ka'ī hōṭēlamāṁ rahō chō?
څومره وخت کیږی چې تاسو دلته یاست؟ તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? 1
Ta---k----- sa-a----ī---ī- -h-? Tamē kēṭalā samayathī ahīṁ chō?
تاسو څومره وخت پاتې یاست؟ તમે ક્યાં સુધી રહો છો? તમે ક્યાં સુધી રહો છો? 1
Ta-ē---ā- s---ī --hō-chō? Tamē kyāṁ sudhī rahō chō?
دلته یې خوښوې؟ તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? 1
Tam---ēnē--h------n-- kar---h-? Tamē tēnē ahī pasanda karō chō?
ایا تاسو په رخصتۍ یاست؟ શું તમે વેકેશન પર છો? શું તમે વેકેશન પર છો? 1
Śu- -amē-v-k-ś-na--a-- ch-? Śuṁ tamē vēkēśana para chō?
یوه ورځ دلته زما سره لیدنه وکړئ મને ક્યારેક મુલાકાત લો! મને ક્યારેક મુલાકાત લો! 1
Ma---k--rēk---ulā---a-lō! Manē kyārēka mulākāta lō!
دا زما پته ده. અહીં મારું સરનામું છે. અહીં મારું સરનામું છે. 1
Ahīṁ-māru- ---a----ṁ--hē. Ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
سبا به یو بل وینو؟ કાલે મળીએ? કાલે મળીએ? 1
K-l-----ī&----;ē? Kālē maḷī'ē?
بخښنه غواړم، زه دمخه پلانونه لرم. માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. 1
M-pha k--aśō,-mā---pās----ja-----os;ō-chē. Māpha karaśō, mārī pāsē yōjanā'ō chē.
د خدای په امان! બાય! બાય! 1
B-ya! Bāya!
په مخه مو ښه! આવજો! આવજો! 1
Ā-a--! Āvajō!
د ژر لیدلو په هیله ફરી મળ્યા! ફરી મળ્યા! 1
Ph--ī maḷ--! Pharī maḷyā!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -