د جملې کتاب

ps په مکتب کې   »   gu શાળામાં

4 [ څلور ]

په مکتب کې

په مکتب کې

4 [ચાર]

4 [Cāra]

શાળામાં

[śāḷāmāṁ]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
مونږ چیرته یو؟ આપણે ક્યાં છીએ? આપણે ક્યાં છીએ? 1
ā-a-ē k-āṁ-chī'-? āpaṇē kyāṁ chī'ē?
موږ په مکتب کې یو. અમે શાળામાં છીએ. અમે શાળામાં છીએ. 1
Amē-ś--ā-āṁ-----ap---ē. Amē śāḷāmāṁ chī'ē.
مونږ درسونه لرو અમારી પાસે વર્ગ છે. અમારી પાસે વર્ગ છે. 1
Am--ī --s- va-g- --ē. Amārī pāsē varga chē.
دا زده کوونکي دي. આ વિદ્યાર્થીઓ છે. આ વિદ્યાર્થીઓ છે. 1
Ā vidyār--ī-a--s;ō -hē. Ā vidyārthī'ō chē.
هغه ښوونکې ده. આ શિક્ષક છે. આ શિક્ષક છે. 1
Ā --k-ak--ch-. Ā śikṣaka chē.
دا صنف دی. આ વર્ગ છે. આ વર્ગ છે. 1
Ā--arg- -h-. Ā varga chē.
مونږ څه کوو؟ આપણે શું કરીએ? આપણે શું કરીએ? 1
Ā---ē śu--k-rī&apo-;ē? Āpaṇē śuṁ karī'ē?
موږ زده کوو. આપણે શીખીએ છીએ. આપણે શીખીએ છીએ. 1
Āpa-ē śīkhī&-p-s-- c-ī--p---ē. Āpaṇē śīkhī'ē chī'ē.
موږ یوه ژبه زده کوو. આપણે એક ભાષા શીખીએ છીએ. આપણે એક ભાષા શીખીએ છીએ. 1
Ā-a-- ē-a bh-ṣā --khī--pos-ē ------os-ē. Āpaṇē ēka bhāṣā śīkhī'ē chī'ē.
زه انګلیسي زده کوم હું અંગ્રેજી શીખું છું. હું અંગ્રેજી શીખું છું. 1
H----ṅg--jī----h-- c-uṁ. Huṁ aṅgrējī śīkhuṁ chuṁ.
تاسو هسپانوي زده کوئ તમે સ્પેનિશ શીખો તમે સ્પેનિશ શીખો 1
T-mē s--n-ś- -ī--ō Tamē spēniśa śīkhō
هغه الماني ژبه زده کوي. તે જર્મન શીખી રહ્યો છે. તે જર્મન શીખી રહ્યો છે. 1
tē--arm-na-śī-hī r---ō -h-. tē jarmana śīkhī rahyō chē.
موږ فرانسوي زده کوو. અમે ફ્રેન્ચ શીખી રહ્યા છીએ. અમે ફ્રેન્ચ શીખી રહ્યા છીએ. 1
Amē --r--c- śīk-ī r-hy- ----a--s;-. Amē phrēnca śīkhī rahyā chī'ē.
تاسو ایټالوی زده کوئ. તમે ઇટાલિયન શીખો. તમે ઇટાલિયન શીખો. 1
T-m- iṭ-li-an- -ī---. Tamē iṭāliyana śīkhō.
تاسو روسي زده کوئ. તમે રશિયન શીખો. તમે રશિયન શીખો. 1
Ta---ra-iyan- -ī-h-. Tamē raśiyana śīkhō.
د ژبې زده کول په زړه پورې دي. ભાષાઓ શીખવી એ રસપ્રદ છે. ભાષાઓ શીખવી એ રસપ્રદ છે. 1
B---ā---o--ō--ī-h--ī-- --sa----a c-ē. Bhāṣā'ō śīkhavī ē rasaprada chē.
موږ غواړو چې پوه شو چې خلک څه وایی અમે લોકોને સમજવા માંગીએ છીએ. અમે લોકોને સમજવા માંગીએ છીએ. 1
Am- --kō-- --ma-a-- -ā-gī&a-o------ī--p-s--. Amē lōkōnē samajavā māṅgī'ē chī'ē.
موږ غواړو له خلکو سره خبرې وکړو. અમે લોકો સાથે વાત કરવા માંગીએ છીએ. અમે લોકો સાથે વાત કરવા માંગીએ છીએ. 1
Amē -ōkō----hē v-t--ka--vā m-ṅg-&--os;ē-ch---p---ē. Amē lōkō sāthē vāta karavā māṅgī'ē chī'ē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -