د جملې کتاب

ps وخت   »   gu વખત

8 [ اته ]

وخت

وخت

8 [આઠ]

8 [Āṭha]

વખત

[vakhata]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
بخښنه غواړم! માફ કરશો! માફ કરશો! 1
mā-h- k-ra-ō! māpha karaśō!
اوس څه وخت دې؟ કેટલા વાગ્યા? કેટલા વાગ્યા? 1
Kē-----vāgyā? Kēṭalā vāgyā?
ډیره مننه. ઘણો આભાર. ઘણો આભાર. 1
Gh--ō----ā-a. Ghaṇō ābhāra.
يوه بجه ده. એક વાગ્યા છે. એક વાગ્યા છે. 1
Ēka vāgy---h-. Ēka vāgyā chē.
دوه بجې دي. બે વાગ્યા છે. બે વાગ્યા છે. 1
Bē-----ā--hē. Bē vāgyā chē.
درې بجې دي. ત્રણ વાગ્યા છે. ત્રણ વાગ્યા છે. 1
Tra-a --gyā c-ē. Traṇa vāgyā chē.
څلور بجې دي. ચાર વાગ્યા છે. ચાર વાગ્યા છે. 1
Cāra ---y--c-ē. Cāra vāgyā chē.
پنځه بجې دي. પાંચ વાગ્યા છે. પાંચ વાગ્યા છે. 1
Pā-̄-- v---ā-c--. Pān̄ca vāgyā chē.
شپږ بجې دي. છ વાગ્યા છે. છ વાગ્યા છે. 1
C-- v-gy- ---. Cha vāgyā chē.
اوه بجې دي. સાત વાગ્યા છે. સાત વાગ્યા છે. 1
Sā-a -ā-y- c-ē. Sāta vāgyā chē.
اته بجې دي. આઠ વાગ્યા છે. આઠ વાગ્યા છે. 1
Ā------gy-----. Āṭha vāgyā chē.
نهه بجې دي. નવ વાગ્યા છે. નવ વાગ્યા છે. 1
Nava vāg-ā --ē. Nava vāgyā chē.
لس بجې دي. દસ વાગ્યા છે. દસ વાગ્યા છે. 1
Das--vā-y- c-ē. Dasa vāgyā chē.
یوولس بجې دي. અગિયાર વાગ્યા છે. અગિયાર વાગ્યા છે. 1
A---āra-----ā---ē. Agiyāra vāgyā chē.
دولس بجې دي. બાર વાગ્યા છે. બાર વાગ્યા છે. 1
B--a--āg-ā --ē. Bāra vāgyā chē.
یوه دقیقه شپیته ثانیې لري. એક મિનિટમાં સાઠ સેકન્ડ હોય છે. એક મિનિટમાં સાઠ સેકન્ડ હોય છે. 1
Ēk- ----ṭamāṁ---ṭ----ēk---a-hō-a--hē. Ēka miniṭamāṁ sāṭha sēkanḍa hōya chē.
یو ساعت شپیته دقیقې لري. એક કલાકમાં સાઠ મિનિટ હોય છે. એક કલાકમાં સાઠ મિનિટ હોય છે. 1
Ēk- ka----m-- --ṭ-a -iniṭa-h-ya--hē. Ēka kalākamāṁ sāṭha miniṭa hōya chē.
یوه ورځ څلورویشت ساعته لري. એક દિવસમાં ચોવીસ કલાક હોય છે. એક દિવસમાં ચોવીસ કલાક હોય છે. 1
Ēk- d-vas-----c--ī-- -a---a hō-a c--. Ēka divasamāṁ cōvīsa kalāka hōya chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -