د جملې کتاب

ps د اونۍ ورځې   »   gu અઠવાડિયાના દિવસો

9 [ نهه ]

د اونۍ ورځې

د اونۍ ورځې

9 [નવ]

9 [Nava]

અઠવાડિયાના દિવસો

[aṭhavāḍiyānā divasō]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
دوشنبه સોમવાર સોમવાર 1
sō-av-ra sōmavāra
د سه شنبې મંગળવાર મંગળવાર 1
m------v-ra maṅgaḷavāra
چهارشنبه બુધવાર બુધવાર 1
budha--ra budhavāra
پنجشنبه ગુરુવાર ગુરુવાર 1
gur-v--a guruvāra
جمعه શુક્રવાર શુક્રવાર 1
ś-kra---a śukravāra
د شنبې ورځ શનિવાર શનિવાર 1
ś-----ra śanivāra
یک شنبه રવિવાર રવિવાર 1
r---vāra ravivāra
اونۍ અઠવાડિયું અઠવાડિયું 1
aṭ--vā--yuṁ aṭhavāḍiyuṁ
له دوشنبې څخه تر یکشنبه پورې સોમવારથી રવિવાર સુધી સોમવારથી રવિવાર સુધી 1
s-ma-ā-a--- r-v--āra-s-d-ī sōmavārathī ravivāra sudhī
لومړۍ ورځ دوشنبه ده. પહેલો દિવસ સોમવાર છે. પહેલો દિવસ સોમવાર છે. 1
p--ēlō -iva-a sōm-v-ra -hē. pahēlō divasa sōmavāra chē.
دویمه ورځ سه شنبه ده. બીજો દિવસ મંગળવાર છે. બીજો દિવસ મંગળવાર છે. 1
B--- -iv-s------a----ra-c-ē. Bījō divasa maṅgaḷavāra chē.
دریمه ورځ چهارشنبه ده. ત્રીજો દિવસ બુધવાર છે. ત્રીજો દિવસ બુધવાર છે. 1
T-----d-v--a-bu-h-v-ra-c-ē. Trījō divasa budhavāra chē.
څلورمه ورځ پنجشنبه ده. ચોથો દિવસ ગુરુવાર છે. ચોથો દિવસ ગુરુવાર છે. 1
C-thō ---asa--u--v-r- -hē. Cōthō divasa guruvāra chē.
پنځمه ورځ د جمعې ورځ ده. પાંચમો દિવસ શુક્રવાર છે. પાંચમો દિવસ શુક્રવાર છે. 1
Pā--camō-divas- ----a--r- chē. Pān̄camō divasa śukravāra chē.
شپږمه ورځ د شنبې ورځ ده. છઠ્ઠો દિવસ શનિવાર છે. છઠ્ઠો દિવસ શનિવાર છે. 1
C-a-hṭ-- di-asa -----ā-a-chē. Chaṭhṭhō divasa śanivāra chē.
اوومه ورځ یکشنبه ده. સાતમો દિવસ રવિવાર છે. સાતમો દિવસ રવિવાર છે. 1
S---mō-div--- ---ivā-a -h-. Sātamō divasa ravivāra chē.
اونۍ اوه ورځې لري. અઠવાડિયામાં સાત દિવસ હોય છે. અઠવાડિયામાં સાત દિવસ હોય છે. 1
A-havā----m----ā-a-d--a-a--ōy- --ē. Aṭhavāḍiyāmāṁ sāta divasa hōya chē.
موږ پنځه ورځې کار کوو. અમે માત્ર પાંચ દિવસ કામ કરીએ છીએ. અમે માત્ર પાંચ દિવસ કામ કરીએ છીએ. 1
A-ē -ātr- pā-̄----iv--a---m- -ar---p--;---h-&-----ē. Amē mātra pān̄ca divasa kāma karī'ē chī'ē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -