د جملې کتاب

ps عام ترانسپورت   »   gu સ્થાનિક જાહેર પરિવહન

36 [ شپږ دیرش ]

عام ترانسپورت

عام ترانسپورت

36 [છત્રીસ]

36 [Chatrīsa]

સ્થાનિક જાહેર પરિવહન

[sthānika jāhēra parivahana]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
د بس تمځای چیرته دی؟ બસ સ્ટોપ ક્યાં છે? બસ સ્ટોપ ક્યાં છે? 1
basa --ō-- ky-ṁ c--? basa sṭōpa kyāṁ chē?
کوم بس مرکز ته ځي؟ કેન્દ્રમાં કઈ બસ જાય છે? કેન્દ્રમાં કઈ બસ જાય છે? 1
K---ra--ṁ-k--a-os;---a-----ya-chē? Kēndramāṁ ka'ī basa jāya chē?
زه کوم شمیر بس واخلم؟ મારે કઈ લાઇન લેવાની છે? મારે કઈ લાઇન લેવાની છે? 1
M-r---a---os-ī ---a-o-;-na ---ā-ī ---? Mārē ka'ī lā'ina lēvānī chē?
ایا زه بسونه بدل کړم؟ શું મારે બસો બદલવી પડશે? શું મારે બસો બદલવી પડશે? 1
Śu------ b--ō--adal-vī-pa-a--? Śuṁ mārē basō badalavī paḍaśē?
زه چیرته ریل ګاډي بدل کړم؟ મારે ટ્રેનો ક્યાં બદલવી જોઈએ? મારે ટ્રેનો ક્યાં બદલવી જોઈએ? 1
M-----r--- k--ṁ ---ala-ī-jō'ī&a---;-? Mārē ṭrēnō kyāṁ badalavī jō'ī'ē?
د ټکټ قیمت څومره ده؟ ટિકિટની કિંમત કેટલી છે? ટિકિટની કિંમત કેટલી છે? 1
Ṭi-iṭ-----i-m-t- k---lī ---? Ṭikiṭanī kimmata kēṭalī chē?
ښار ته ستاسو په لاره کې به څومره بسونه وی؟ તે કેન્દ્રમાં કેટલા સ્ટોપ છે? તે કેન્દ્રમાં કેટલા સ્ટોપ છે? 1
Tē kē-d--mā- k--a-- sṭ-p--c-ē? Tē kēndramāṁ kēṭalā sṭōpa chē?
تاسو دلته ښکته شئ. તમારે અહીંથી ઉતરવું પડશે. તમારે અહીંથી ઉતરવું પડશે. 1
T-mā-ē a---thī u----vu----ḍ-ś-. Tamārē ahīnthī utaravuṁ paḍaśē.
تاسو له شا څخه بهر شئ. તમારે પાછળથી બહાર નીકળવું પડશે. તમારે પાછળથી બહાર નીકળવું પડશે. 1
T-m--ē-pā--aḷ--hī bah--- nī-aḷavuṁ-pa-a-ē. Tamārē pāchaḷathī bahāra nīkaḷavuṁ paḍaśē.
راتلونکی سباوون په 5 دقیقو کې راځي. આગામી સબવે 5 મિનિટમાં આવે છે. આગામી સબવે 5 મિનિટમાં આવે છે. 1
Āgā-ī-s----- 5--i--ṭ-mā-------hē. Āgāmī sabavē 5 miniṭamāṁ āvē chē.
راتلونکی ټرام په 10 دقیقو کې راځي. આગામી ટ્રામ 10 મિનિટમાં આવે છે. આગામી ટ્રામ 10 મિનિટમાં આવે છે. 1
Ā-ā-ī-ṭ---a--0-mi--ṭa----āvē ch-. Āgāmī ṭrāma 10 miniṭamāṁ āvē chē.
راتلونکی بس په 15 دقیقو کې راځي. આગલી બસ 15 મિનિટમાં આવે છે. આગલી બસ 15 મિનિટમાં આવે છે. 1
Ā---- --sa -- m---ṭ---ṁ------hē. Āgalī basa 15 miniṭamāṁ āvē chē.
وروستنۍ سباوون کله ځي؟ છેલ્લો સબવે ક્યારે નીકળે છે? છેલ્લો સબવે ક્યારે નીકળે છે? 1
C-ēl-ō -a--v- k-ā----īk--- c-ē? Chēllō sabavē kyārē nīkaḷē chē?
وروستی ټرام کله ځي؟ છેલ્લી ટ્રામ ક્યારે નીકળે છે? છેલ્લી ટ્રામ ક્યારે નીકળે છે? 1
C--l-- ṭrām--k-ārē--īka-- c--? Chēllī ṭrāma kyārē nīkaḷē chē?
وروستی بس کله ځي؟ છેલ્લી બસ ક્યારે નીકળે છે? છેલ્લી બસ ક્યારે નીકળે છે? 1
Chēl-ī--a-- ky-rē nīkaḷē--h-? Chēllī basa kyārē nīkaḷē chē?
ایا تاسو ټکټ لرئ؟ શું તમારી પાસે ટિકિટ છે? શું તમારી પાસે ટિકિટ છે? 1
Ś-ṁ------ī --s- ṭik-ṭ--c--? Śuṁ tamārī pāsē ṭikiṭa chē?
ټیکټ؟ نه ، زه ټیکټ نه لرم. ટિકિટ? - ના મારી પાસે કોઈ નથી. ટિકિટ? - ના મારી પાસે કોઈ નથી. 1
Ṭ-ki--- - -- -ār---ās- k---p-s;ī--a-h-. Ṭikiṭa? - Nā mārī pāsē kō'ī nathī.
بیا تاسو جریمه ورکړئ. પછી તમારે દંડ ભરવો પડશે. પછી તમારે દંડ ભરવો પડશે. 1
Pa--- --m-r---a-ḍa---ar--ō -aḍa--. Pachī tamārē daṇḍa bharavō paḍaśē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -