د جملې کتاب

ps په لاره کې   »   gu રોડ પર

37 [ اوه دېرش ]

په لاره کې

په لاره کې

37 [સાડત્રીસ]

37 [Sāḍatrīsa]

રોડ પર

[rōḍa para]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
هغه موټرسایکل چلوي. તે મોટરસાઇકલ ચલાવે છે. તે મોટરસાઇકલ ચલાવે છે. 1
tē---ṭa-a-ā-ap-s-i-ala--al-----h-. tē mōṭarasā'ikala calāvē chē.
هغه خپل موټرسایکل چلوي. તે તેની બાઇક ચલાવે છે. તે તેની બાઇક ચલાવે છે. 1
T- -ēn------pos;-k- -a---- c--. Tē tēnī bā'ika calāvē chē.
هغه ګرځي. તે ચાલે છે. તે ચાલે છે. 1
T---ālē-chē. Tē cālē chē.
هغه د کښتۍ په واسطه ځي. તે વહાણ દ્વારા જાય છે. તે વહાણ દ્વારા જાય છે. 1
T- -a-ā-- d-ā-ā -āy-----. Tē vahāṇa dvārā jāya chē.
هغه د کښتۍ په واسطه ځي. તે બોટ દ્વારા જાય છે. તે બોટ દ્વારા જાય છે. 1
T--bō-a---ārā j-ya-ch-. Tē bōṭa dvārā jāya chē.
هغه لامبو وهي. તે સ્વિમિંગ કરે છે. તે સ્વિમિંગ કરે છે. 1
T--svim--g--k-----hē. Tē svimiṅga karē chē.
دلته خطرناک دی؟ શું તે અહીં જોખમી છે? શું તે અહીં જોખમી છે? 1
Śuṁ -ē---īṁ-j---a-- chē? Śuṁ tē ahīṁ jōkhamī chē?
ایا دا خطرناکه ده چې یوازې لفٹ پورته کړئ؟ શું એકલા હરકત કરવી ખતરનાક છે? શું એકલા હરકત કરવી ખતરનાક છે? 1
Śuṁ-ēk-l- har--a-- k--av- ----aranā-a chē? Śuṁ ēkalā harakata karavī khataranāka chē?
ایا دا خطرناکه ده چې د شپې سیر ته لاړ شئ؟ શું રાત્રે ચાલવા જવું જોખમી છે? શું રાત્રે ચાલવા જવું જોખમી છે? 1
Ś-ṁ--ā-r--c-lavā j--u- j-kh-m--ch-? Śuṁ rātrē cālavā javuṁ jōkhamī chē?
موږ ورک شو. અમે ખોવાઈ ગયા. અમે ખોવાઈ ગયા. 1
Amē --ō-ā---os;--gay-. Amē khōvā'ī gayā.
موږ په غلطه لار روان یو. અમે ખોટા ટ્રેક પર છીએ. અમે ખોટા ટ્રેક પર છીએ. 1
Amē-khōṭ- ṭrēka ------hī&a--s-ē. Amē khōṭā ṭrēka para chī'ē.
موږ بیرته واپس لاړ شو . આપણે પાછા વળવું જોઈએ. આપણે પાછા વળવું જોઈએ. 1
Āp--ē p--hā-vaḷ-v---j-&-p-s-ī-apo--ē. Āpaṇē pāchā vaḷavuṁ jō'ī'ē.
دلته چیرته پارک کولی شئ؟ તમે અહીં ક્યાં પાર્ક કરી શકો છો? તમે અહીં ક્યાં પાર્ક કરી શકો છો? 1
Ta-ē----- ky-------- ka----ak-----? Tamē ahīṁ kyāṁ pārka karī śakō chō?
آیا دلته پارکینګ شته؟ શું અહીં પાર્કિંગ છે? શું અહીં પાર્કિંગ છે? 1
Śu---h-ṁ-p-rkiṅ-- -hē? Śuṁ ahīṁ pārkiṅga chē?
تاسو دلته څومره وخت پارک کولی شئ؟ તમે અહીં કેટલો સમય પાર્ક કરી શકો છો? તમે અહીં કેટલો સમય પાર્ક કરી શકો છો? 1
Ta-----īṁ kēṭa-ō -amaya---rka ka-- śa-ō--hō? Tamē ahīṁ kēṭalō samaya pārka karī śakō chō?
ایا تاسو سکیی کوئ؟ શું તમે સ્કી કરો છો? શું તમે સ્કી કરો છો? 1
Ś-ṁ ta-ē sk- ka-ō-chō? Śuṁ tamē skī karō chō?
ایا تاسو د سکي لفټ سر ته پورته کوئ؟ શું તમે સ્કી લિફ્ટને ટોચ પર લઈ જાઓ છો? શું તમે સ્કી લિફ્ટને ટોચ પર લઈ જાઓ છો? 1
Śu--t-mē skī--ip--an- ṭ-ca p-r--la&-pos---jā&apos-ō---ō? Śuṁ tamē skī liphṭanē ṭōca para la'ī jā'ō chō?
ایا دلته سکیس کرایه کولی شئ؟ શું તમે અહીં સ્કીસ ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં સ્કીસ ભાડે આપી શકો છો? 1
Ś-ṁ -------ī----īsa bh-ḍē--pī----- --ō? Śuṁ tamē ahīṁ skīsa bhāḍē āpī śakō chō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -