د جملې کتاب

ps په کیب کې   »   gu કેબમાં

38 [ اته دېرش ]

په کیب کې

په کیب کې

38 [આડત્રીસ]

38 [Āḍatrīsa]

કેબમાં

[kēbamāṁ]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
مهرباني وکړئ ټکسي ته زنګ ووهئ. મહેરબાની કરીને ટેક્સી બોલાવો. મહેરબાની કરીને ટેક્સી બોલાવો. 1
m--ē-a-ānī -ar-nē-ṭē-s- ----vō. mahērabānī karīnē ṭēksī bōlāvō.
د ریل سټیشن ته ټکټ څومره دی؟ ટ્રેન સ્ટેશનની કિંમત કેટલી છે? ટ્રેન સ્ટેશનની કિંમત કેટલી છે? 1
Ṭr--a --ēś--a-ī-ki--at- -ēṭa---chē? Ṭrēna sṭēśananī kimmata kēṭalī chē?
د هوایی ډګر لګښت څومره دی؟ એરપોર્ટનો ખર્ચ કેટલો છે? એરપોર્ટનો ખર્ચ કેટલો છે? 1
Ē---ō--a-- --ar----ēṭa---c-ē? Ērapōrṭanō kharca kēṭalō chē?
مهرباني وکړئ مخامخ لاړ شئ કૃપા કરીને સીધા આગળ કૃપા કરીને સીધા આગળ 1
Kr-p- ka-ī-ē-s--h--ā--ḷa Kr̥pā karīnē sīdhā āgaḷa
مهربانی وکړئ دلته ښی لاس ته لاړ شئ. કૃપા કરીને અહીંથી જમણે વળો. કૃપા કરીને અહીંથી જમણે વળો. 1
k-̥-ā k---n--ahīnt----am-ṇē v-ḷō. kr̥pā karīnē ahīnthī jamaṇē vaḷō.
مهرباني وکړئ چپ اړخ ته وګرځئ. કૃપા કરીને ખૂણા પર ડાબે વળો. કૃપા કરીને ખૂણા પર ડાબે વળો. 1
Kr-------ī------ṇ--p----ḍā-ē -a-ō. Kr̥pā karīnē khūṇā para ḍābē vaḷō.
زه په جلدی یم. હું ઉતાવળમાં છું. હું ઉતાવળમાં છું. 1
Huṁ u----ḷam-------. Huṁ utāvaḷamāṁ chuṁ.
زه وخت لرم. મારી પાસે સમય છે. મારી પાસે સમય છે. 1
Mā-- p--ē sa-a-a -h-. Mārī pāsē samaya chē.
مهرباني وکړئ ورو موټر چلوئ. કૃપા કરીને ધીમી ગાડી ચલાવો. કૃપા કરીને ધીમી ગાડી ચલાવો. 1
K--pā--a-īn---h--ī g-ḍī --l-vō. Kr̥pā karīnē dhīmī gāḍī calāvō.
مهرباني وکړئ دلته ودروه. કૃપા કરીને અહીં પકડી રાખો. કૃપા કરીને અહીં પકડી રાખો. 1
Kr--ā kar-nē-ahīṁ pa-aḍ--r---ō. Kr̥pā karīnē ahīṁ pakaḍī rākhō.
مهرباني وکړئ یوه شیبه انتظار وکړئ. મહેરબાની કરી થોડી રાહ જુવો. મહેરબાની કરી થોડી રાહ જુવો. 1
M----a---- k-r--t---- r--a juv-. Mahērabānī karī thōḍī rāha juvō.
زه بیرته راشم હું હમણાં પાછો આવું હું હમણાં પાછો આવું 1
Hu---am-ṇā---āc-ō-ā--ṁ Huṁ hamaṇāṁ pāchō āvuṁ
. ماته یو رسید راکړئ કૃપા કરીને મને રસીદ આપો. કૃપા કરીને મને રસીદ આપો. 1
kr-pā-----n- m--ē ra---- ā-ō. kr̥pā karīnē manē rasīda āpō.
زه هیڅ بدلون نه لرم. મારામાં કોઈ ફેરફાર નથી. મારામાં કોઈ ફેરફાર નથી. 1
Mā-āmā---ō-----;ī-phē--p-āra----hī. Mārāmāṁ kō'ī phēraphāra nathī.
دا سمه ده، پاتې نور ستاسو لپاره دي. તે સાચું છે, બાકીનું તમારા માટે છે. તે સાચું છે, બાકીનું તમારા માટે છે. 1
Tē ---u- ------āk-n-ṁ-ta------āṭ---h-. Tē sācuṁ chē, bākīnuṁ tamārā māṭē chē.
ما دې پتې ته ورسوه. મને આ સરનામે લઈ જાઓ. મને આ સરનામે લઈ જાઓ. 1
Man--ā--ar-nā-- -a-apo-;- -ā&apo-;-. Manē ā saranāmē la'ī jā'ō.
ما خپل هوټل ته ورسوه. મને મારી હોટેલ પર લઈ જાઓ. મને મારી હોટેલ પર લઈ જાઓ. 1
Man- mār--h-ṭē-a para ---a--s-- j-&--os--. Manē mārī hōṭēla para la'ī jā'ō.
ما ساحل ته ورسوه મને બીચ પર લઈ જાઓ મને બીચ પર લઈ જાઓ 1
M-nē ---- p----l-&-p-s-ī -ā&-po--ō Manē bīca para la'ī jā'ō

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -