د جملې کتاب

ps د موټر خرابیدل   »   gu કાર બ્રેકડાઉન

39 [ نهه دیرش ]

د موټر خرابیدل

د موټر خرابیدل

39 [ઓણત્રીસ]

39 [ōṇatrīsa]

કાર બ્રેકડાઉન

[kāra brēkaḍā'una]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
د ګاز تر ټولو نږدې سټیشن چیرته دی؟ સૌથી નજીકનું ગેસ સ્ટેશન ક્યાં છે? સૌથી નજીકનું ગેસ સ્ટેશન ક્યાં છે? 1
sa--hī -----an-ṁ-gē-a ---ś--- kyā--chē? sauthī najīkanuṁ gēsa sṭēśana kyāṁ chē?
زه یو پنجر شوی تایر لرم. મારી પાસે ફ્લેટ ટાયર છે. મારી પાસે ફ્લેટ ટાયર છે. 1
M--- -ās- p-l--a-ṭ-yara c--. Mārī pāsē phlēṭa ṭāyara chē.
ایا تاسو کولی شئ څرخ بدل کړئ؟ શું તમે વ્હીલ બદલી શકો છો? શું તમે વ્હીલ બદલી શકો છો? 1
Śu------ v-īla---d--ī ś--ō-c-ō? Śuṁ tamē vhīla badalī śakō chō?
زه څو لیتره ډیزل ته اړتیا لرم. મારે થોડા લિટર ડીઝલની જરૂર છે. મારે થોડા લિટર ડીઝલની જરૂર છે. 1
Mā-ē-th-ḍ-----ar- --j--l-nī--a-ū-a---ē. Mārē thōḍā liṭara ḍījhalanī jarūra chē.
زه نور پطرول / ګاز نه لرم મારો ગેસ સમાપ્ત થઈ ગયો છે. મારો ગેસ સમાપ્ત થઈ ગયો છે. 1
M-rō-g--a--a----a t--&-p--;- -ayō -hē. Mārō gēsa samāpta tha'ī gayō chē.
ایا تاسو اضافي کڅوړه لرئ؟ શું તમારી પાસે ફાજલ ડબ્બો છે? શું તમારી પાસે ફાજલ ડબ્બો છે? 1
Ś---t-m----p--ē-----a-a ḍ---ō c--? Śuṁ tamārī pāsē phājala ḍabbō chē?
زه چیرته تلیفون کولی شم؟ હું ક્યાં કૉલ કરી શકું? હું ક્યાં કૉલ કરી શકું? 1
Huṁ-k--- k--- ---ī -----? Huṁ kyāṁ kŏla karī śakuṁ?
زه د ګنډلو خدمت ته اړتیا لرم. મારે ટોઇંગ સેવાની જરૂર છે. મારે ટોઇંગ સેવાની જરૂર છે. 1
Mār----&a--s-iṅg- s--ā-- --r-ra ---. Mārē ṭō'iṅga sēvānī jarūra chē.
زه د ورکشاپ په لټه کې یم. હું વર્કશોપ શોધી રહ્યો છું. હું વર્કશોપ શોધી રહ્યો છું. 1
Hu- va---ś--- -ōdhī -ahyō--hu-. Huṁ varkaśōpa śōdhī rahyō chuṁ.
یوه حادثه وشوه. અકસ્માત થયો. અકસ્માત થયો. 1
Ak-sm--a --a--. Akasmāta thayō.
ترټولو نږدی تلیفون چرته دی؟ સૌથી નજીકનો ટેલિફોન ક્યાં છે? સૌથી નજીકનો ટેલિફોન ક્યાં છે? 1
Sa-thī -a--ka-ō-ṭēli--ō-a-k--- ch-? Sauthī najīkanō ṭēliphōna kyāṁ chē?
ایا تاسو یو ګرځنده تلیفون لرئ؟ શું તમારી સાથે સેલ ફોન છે? શું તમારી સાથે સેલ ફોન છે? 1
Ś-ṁ-ta--r- sā-h--sē-a-phō-a--h-? Śuṁ tamārī sāthē sēla phōna chē?
موږ مرستې ته اړتیا لرو. અમને મદદની જરૂર છે. અમને મદદની જરૂર છે. 1
Am--- --d-d--- -a-ū-a--hē. Amanē madadanī jarūra chē.
ډاکټر پوه ته تیلیفون وکړه! ડૉક્ટરને બોલાવો! ડૉક્ટરને બોલાવો! 1
Ḍ---ar-n---ōlāvō! Ḍŏkṭaranē bōlāvō!
پولیس ته زنګ ووهی! પોલીસ ને બોલાવો! પોલીસ ને બોલાવો! 1
Pōlī-- ---bō-āv-! Pōlīsa nē bōlāvō!
مهرباني وکړئ ستاسو کاغذونه. કૃપા કરીને તમારા કાગળો. કૃપા કરીને તમારા કાગળો. 1
K--pā -ar----t-mār--k--a-ō. Kr̥pā karīnē tamārā kāgaḷō.
مهرباني وکړئ ستاسو د موټر چلولو جواز. તમારું ડ્રાઇવિંગ લાઇસન્સ, કૃપા કરીને. તમારું ડ્રાઇવિંગ લાઇસન્સ, કૃપા કરીને. 1
Ta--ruṁ ---&--os-i---g- -ā-a--s;is-ns-,-k---- -ar--ē. Tamāruṁ ḍrā'iviṅga lā'isansa, kr̥pā karīnē.
ستاسو موټر جواز، مهرباني وکړئ. તમારું લાઇસન્સ, કૃપા કરીને. તમારું લાઇસન્સ, કૃપા કરીને. 1
T-mā--- ----p---i--n--, kr-p--k--īnē. Tamāruṁ lā'isansa, kr̥pā karīnē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -