د جملې کتاب

ps سمت   »   gu ઓરિએન્ટેશન

41 [ یوڅلويښت ]

سمت

سمت

41 [એકતાલીસ]

41 [Ēkatālīsa]

ઓરિએન્ટેશન

[ōri'ēnṭēśana]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
د سیاحت دفتر چیرته دی؟ પ્રવાસી કાર્યાલય ક્યાં છે? પ્રવાસી કાર્યાલય ક્યાં છે? 1
prav-s----r----ya -yā--chē? pravāsī kāryālaya kyāṁ chē?
ایا تاسو زما لپاره د ښار نقشه لرئ؟ શું તમારી પાસે મારા માટે શહેરનો નકશો છે? શું તમારી પાસે મારા માટે શહેરનો નકશો છે? 1
Śu--ta-ā-----sē ---- --ṭ- ś--ēr-n----k-śō c-ē? Śuṁ tamārī pāsē mārā māṭē śahēranō nakaśō chē?
ایا زه دلته د هوټل خونه ساتلی شم؟ શું હું અહીં હોટલનો રૂમ આરક્ષિત કરી શકું? શું હું અહીં હોટલનો રૂમ આરક્ષિત કરી શકું? 1
Ś-ṁ h--------hōṭa-a-ō-r-----r-----a-k--- śa-uṁ? Śuṁ huṁ ahīṁ hōṭalanō rūma ārakṣita karī śakuṁ?
زوړ ښار چیرته دی؟ ઓલ્ડ ટાઉન ક્યાં છે? ઓલ્ડ ટાઉન ક્યાં છે? 1
Ōlḍ-----ap--;-n- -y-ṁ c-ē? Ōlḍa ṭā'una kyāṁ chē?
کلیسا چیرته ده؟ કેથેડ્રલ ક્યાં છે? કેથેડ્રલ ક્યાં છે? 1
K-t-ē-ra-a k--ṁ c-ē? Kēthēḍrala kyāṁ chē?
موزیم چیرته دی؟ સંગ્રહાલય ક્યાં છે? સંગ્રહાલય ક્યાં છે? 1
Saṅ--ah--a-a-kyāṁ --ē? Saṅgrahālaya kyāṁ chē?
زه چیرته د ټیکټ واخلم؟ તમે સ્ટેમ્પ ક્યાં ખરીદી શકો છો? તમે સ્ટેમ્પ ક્યાં ખરીદી શકો છો? 1
T--- -ṭ-mp----ā- k---īdī ---- ---? Tamē sṭēmpa kyāṁ kharīdī śakō chō?
ګلونه چیرې پلورل کیږی તમે ફૂલો ક્યાંથી ખરીદી શકો છો? તમે ફૂલો ક્યાંથી ખરીદી શકો છો? 1
T-m- phūlō --ānt-----arī-ī śa------? Tamē phūlō kyānthī kharīdī śakō chō?
ټکټونه چیرته اخیستل کیدی شي؟ ટિકિટ ક્યાંથી ખરીદી શકાય? ટિકિટ ક્યાંથી ખરીદી શકાય? 1
Ṭik-ṭa-ky-n-----ha---ī ś--āy-? Ṭikiṭa kyānthī kharīdī śakāya?
بندر ګاه چیرته دی؟ બંદર ક્યાં છે? બંદર ક્યાં છે? 1
B-nda-a-kyāṁ --ē? Bandara kyāṁ chē?
مارکیټ چیرې ده؟ બજાર ક્યાં છે? બજાર ક્યાં છે? 1
B--āra k-ā- -hē? Bajāra kyāṁ chē?
محل چیرته دی؟ કિલ્લો ક્યાં છે? કિલ્લો ક્યાં છે? 1
Kill---yāṁ ---? Killō kyāṁ chē?
سفر کله پیل کیږي؟ પ્રવાસ ક્યારે શરૂ થાય છે? પ્રવાસ ક્યારે શરૂ થાય છે? 1
P-----a---ār- ś--- th-y- ch-? Pravāsa kyārē śarū thāya chē?
سفر کله پای ته رسیږي؟ પ્રવાસ ક્યારે સમાપ્ત થાય છે? પ્રવાસ ક્યારે સમાપ્ત થાય છે? 1
P---ā-a ---rē-s-mā--a-thāya ---? Pravāsa kyārē samāpta thāya chē?
سفر څومره وخت دوام کوي؟ પ્રવાસ કેટલો સમય ચાલે છે? પ્રવાસ કેટલો સમય ચાલે છે? 1
P----sa--ēṭ-l- s----a c--ē chē? Pravāsa kēṭalō samaya cālē chē?
زه یو گائیڈ غواړم چې په جرمني خبرې وکړي. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે જર્મન બોલે. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે જર્મન બોલે. 1
M-n- ē-a-m---ad---aka-j---p------p--;--jē-ja--a-a bōlē. Manē ēka mārgadarśaka jō'ī'ē jē jarmana bōlē.
زه یو گائیڈ غواړم چې ایټالوی خبرې وکړي. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ છે જે ઇટાલિયન બોલે છે. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ છે જે ઇટાલિયન બોલે છે. 1
Ma-- ē-- --rga-a---k- j-&apo-;ī--p--;ē -hē--ē--ṭāliyana --l--chē. Manē ēka mārgadarśaka jō'ī'ē chē jē iṭāliyana bōlē chē.
زه یو گائیڈ غواړم چې فرانسوي خبرې وکړي. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે ફ્રેન્ચ બોલે. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે ફ્રેન્ચ બોલે. 1
M--ē-ē---mārga--rśak---ō-apos-ī-apo--ē jē-phrē-c- -ōl-. Manē ēka mārgadarśaka jō'ī'ē jē phrēnca bōlē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -