د جملې کتاب

ps د ښار سفر   »   gu જોવાલાયક સ્થળો

42 [ دوه څلویښت ]

د ښار سفر

د ښار سفر

42 [બેતાલીસ]

42 [Bētālīsa]

જોવાલાયક સ્થળો

[jōvālāyaka sthaḷō]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ایا بازار د یکشنبې په ورځ خلاص وي؟ શું બજાર રવિવારે ખુલે છે? શું બજાર રવિવારે ખુલે છે? 1
śu---ajā---r------- khul----ē? śuṁ bajāra ravivārē khulē chē?
ایا میله د دوشنبې په ورځ خلاص وي؟ શું મેળો સોમવારે ખુલે છે? શું મેળો સોમવારે ખુલે છે? 1
Śuṁ-m-ḷ--sōm---r- k---ē-ch-? Śuṁ mēḷō sōmavārē khulē chē?
ایا نمائش د سه شنبې په ورځ خلاص وي؟ શું પ્રદર્શન મંગળવારે ખુલ્લું છે? શું પ્રદર્શન મંગળવારે ખુલ્લું છે? 1
Śu------ar--n- m---aḷ-v--ē-k-----ṁ -h-? Śuṁ pradarśana maṅgaḷavārē khulluṁ chē?
ایا ژوبڼ د چهارشنبه په ورځ خلاص وي؟ શું ઝૂ બુધવારે ખુલ્લું છે? શું ઝૂ બુધવારે ખુલ્લું છે? 1
Ś-ṁ-j-ū--u----ār---hu---ṁ----? Śuṁ jhū budhavārē khulluṁ chē?
ایا موزیم د پنجشنبې په ورځ خلاص وي؟ શું મ્યુઝિયમ ગુરુવારે ખુલ્લું છે? શું મ્યુઝિયમ ગુરુવારે ખુલ્લું છે? 1
Ś-ṁ-----h-yama g--u--r- -hul-uṁ chē? Śuṁ myujhiyama guruvārē khulluṁ chē?
ایا ګالری د جمعې په ورځ خلاص وي؟ શું ગેલેરી શુક્રવારે ખુલ્લી હોય છે? શું ગેલેરી શુક્રવારે ખુલ્લી હોય છે? 1
Ś-- --lērī --k-av--- khu--ī--ō-a-ch-? Śuṁ gēlērī śukravārē khullī hōya chē?
ایا عکسونه اجازه لری શું તમને ફોટા લેવાની છૂટ છે? શું તમને ફોટા લેવાની છૂટ છે? 1
Śu--t-ma-- -hōṭā---v--ī -h--a----? Śuṁ tamanē phōṭā lēvānī chūṭa chē?
ایا د ننوتلو فیس ورکړئ؟ શું તમારે પ્રવેશ ફી ચૂકવવી પડશે? શું તમારે પ્રવેશ ફી ચૂકવવી પડશે? 1
Ś-ṁ--a--rē pra-ēśa--hī cūkavav- -a---ē? Śuṁ tamārē pravēśa phī cūkavavī paḍaśē?
د ننوتلو لګښت څومره دی؟ પ્રવેશની કિંમત કેટલી છે? પ્રવેશની કિંમત કેટલી છે? 1
Pr-vē---ī--i-m--a-k--alī ch-? Pravēśanī kimmata kēṭalī chē?
ایا د ګروپ لپاره کوم تخفیف شته؟ શું કોઈ જૂથ ડિસ્કાઉન્ટ છે? શું કોઈ જૂથ ડિસ્કાઉન્ટ છે? 1
Śu--kō--p------ū-----i--ā&-p-s-u-ṭ---h-? Śuṁ kō'ī jūtha ḍiskā'unṭa chē?
آیا د ماشومانو لپاره تخفیف شته؟ શું બાળકો માટે કોઈ ડિસ્કાઉન્ટ છે? શું બાળકો માટે કોઈ ડિસ્કાઉન્ટ છે? 1
Śuṁ -ā-----m--ē-k-&ap-s;- -isk-&a----un-- c--? Śuṁ bāḷakō māṭē kō'ī ḍiskā'unṭa chē?
ایا د زده کونکو لپاره تخفیف شتون لری؟ શું કોઈ વિદ્યાર્થી ડિસ્કાઉન્ટ છે? શું કોઈ વિદ્યાર્થી ડિસ્કાઉન્ટ છે? 1
Śuṁ---&ap-s;ī--idy---h- ḍ-sk-&-p--;-n------? Śuṁ kō'ī vidyārthī ḍiskā'unṭa chē?
دا کومه ودانۍ ده؟ આ કેવા પ્રકારનું મકાન છે? આ કેવા પ્રકારનું મકાન છે? 1
Ā --v- ---kār-n-ṁ-m-k-na-c-ē? Ā kēvā prakāranuṁ makāna chē?
ودانۍ څو کلنه ده؟ ઇમારત કેટલી જૂની છે? ઇમારત કેટલી જૂની છે? 1
I-----a kēṭa----ū---c--? Imārata kēṭalī jūnī chē?
دغه ودانۍ چا جوړه کړې؟ મકાન કોણે બાંધ્યું? મકાન કોણે બાંધ્યું? 1
Ma-------ṇ- -ān-hy--? Makāna kōṇē bāndhyuṁ?
زه د معمارۍ سره شوق / دلچسپی لرم. મને આર્કિટેક્ચરમાં રસ છે. મને આર્કિટેક્ચરમાં રસ છે. 1
Man- -rk-ṭ-k--ramāṁ--a---ch-. Manē ārkiṭēkcaramāṁ rasa chē.
زه د هنر سره شوق / دلچسپی لرم. મને કલામાં રસ છે. મને કલામાં રસ છે. 1
Ma---kal-m-ṁ-ras- ---. Manē kalāmāṁ rasa chē.
زه د نقاشۍ سره شوق / دلچسپی لرم. મને પેઇન્ટિંગમાં રસ છે. મને પેઇન્ટિંગમાં રસ છે. 1
Ma-ē pē-a-o--i--iṅg-----r-s- ---. Manē pē'inṭiṅgamāṁ rasa chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -