د جملې کتاب

ps په ژوبڼ کې   »   gu પ્રાણી સંગ્રહાલય ખાતે

43 [ درې څلویښت ]

په ژوبڼ کې

په ژوبڼ کې

43 [ત્રણતાલીસ]

43 [Traṇatālīsa]

પ્રાણી સંગ્રહાલય ખાતે

[prāṇī saṅgrahālaya khātē]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
هلته یو ژوبڼ دي. કે જ્યાં પ્રાણી સંગ્રહાલય છે. કે જ્યાં પ્રાણી સંગ્રહાલય છે. 1
k---yā--------sa-g----l--a---ē. kē jyāṁ prāṇī saṅgrahālaya chē.
هلته زرافے دي. ત્યાં જીરાફ છે. ત્યાં જીરાફ છે. 1
Tyāṁ--īrā-h- chē. Tyāṁ jīrāpha chē.
خرس چیرته دی؟ રીંછ ક્યાં છે રીંછ ક્યાં છે 1
Rī---ha k-ā--c-ē Rīn̄cha kyāṁ chē
هاتیان چیرته دي હાથીઓ ક્યાં છે હાથીઓ ક્યાં છે 1
h-thī&apo--ō ky---chē hāthī'ō kyāṁ chē
ماران چیرته دي સાપ ક્યાં છે સાપ ક્યાં છે 1
sā-a--y-- chē sāpa kyāṁ chē
زمریان چیرته دي સિંહો ક્યાં છે સિંહો ક્યાં છે 1
s-nh------ --ē sinhō kyāṁ chē
زه یوه کیمره لرم. મારી પાસે કેમેરા છે. મારી પાસે કેમેરા છે. 1
mā-ī --sē --mē---chē. mārī pāsē kēmērā chē.
زه د فلم کیمره هم لرم. મારી પાસે ફિલ્મ કેમેરા પણ છે. મારી પાસે ફિલ્મ કેમેરા પણ છે. 1
M--ī pāsē-p-il-a ----r--p--a---ē. Mārī pāsē philma kēmērā paṇa chē.
بیټرۍ چیرته ده બેટરી ક્યાં છે બેટરી ક્યાં છે 1
Bē--rī --āṁ--hē Bēṭarī kyāṁ chē
پینګوین چیرته دي؟ પેન્ગ્વિન ક્યાં છે? પેન્ગ્વિન ક્યાં છે? 1
p-n&-po-;gvin--ky-ṁ--hē? pēn'gvina kyāṁ chē?
کنګارو چیرته دي؟ કાંગારુઓ ક્યાં છે? કાંગારુઓ ક્યાં છે? 1
Kā-------pos-ō-k--ṁ --ē? Kāṅgāru'ō kyāṁ chē?
ګنډې چیرته دي؟ ગેંડા ક્યાં છે? ગેંડા ક્યાં છે? 1
G--ḍā-k-----h-? Gēṇḍā kyāṁ chē?
تشناب چیرته دي؟ હું શૌચાલય ક્યાં શોધી શકું? હું શૌચાલય ક્યાં શોધી શકું? 1
Huṁ-śau-āl-ya--y-ṁ---dh--ś----? Huṁ śaucālaya kyāṁ śōdhī śakuṁ?
هلته یو کیفے شته. ત્યાં એક કાફે છે. ત્યાં એક કાફે છે. 1
T-ā- ē-a -āp-ē--hē. Tyāṁ ēka kāphē chē.
هلته یو رستورانت شته. ત્યાં એક રેસ્ટોરન્ટ છે. ત્યાં એક રેસ્ટોરન્ટ છે. 1
T----ē-a -ēs-ōr-nṭ-----. Tyāṁ ēka rēsṭōranṭa chē.
اوښان چیرته دي؟ ઊંટ ક્યાં છે? ઊંટ ક્યાં છે? 1
Ūṇṭa-ky-- -h-? Ūṇṭa kyāṁ chē?
ګوریلا او زیبرا چیرته دي؟ ગોરિલા અને ઝેબ્રાસ ક્યાં છે? ગોરિલા અને ઝેબ્રાસ ક્યાં છે? 1
Gō--lā-a-ē jh--rāsa -yāṁ-ch-? Gōrilā anē jhēbrāsa kyāṁ chē?
چرته دي پړانګان او تمساحان؟ વાઘ અને મગર ક્યાં છે? વાઘ અને મગર ક્યાં છે? 1
V-g-- a----agara k-ā- -hē? Vāgha anē magara kyāṁ chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -