د جملې کتاب

ps په سینما کې   »   gu સિનેમામાં

45 [ پنځه څلویښت ]

په سینما کې

په سینما کې

45 [પચાલીસ]

45 [Pacālīsa]

સિનેમામાં

[sinēmāmāṁ]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
موږ غواړو سینما ته لاړ شو. અમે સિનેમામાં જવા માંગીએ છીએ. અમે સિનેમામાં જવા માંગીએ છીએ. 1
amē sin-mā----ja-ā-mā---&a-os------&----;ē. amē sinēmāmāṁ javā māṅgī'ē chī'ē.
نن به یو ښه فلم لګی. આજે એક સારી ફિલ્મ છે. આજે એક સારી ફિલ્મ છે. 1
Ā---ēka -ār------m- c--. Ājē ēka sārī philma chē.
فلم بالکل نوی دی. ફિલ્મ એકદમ નવી છે. ફિલ્મ એકદમ નવી છે. 1
Ph-lma-ē----m- -----c--. Philma ēkadama navī chē.
کاونٹر چیرته دی؟ ચેકઆઉટ ક્યાં છે? ચેકઆઉટ ક્યાં છે? 1
C--a--p-s---a-o--u-- k-----hē? Cēka'ā'uṭa kyāṁ chē?
ایا نور خالی ځایونه شته؟ શું હજી પણ મફત સ્થાનો છે? શું હજી પણ મફત સ્થાનો છે? 1
Ś-- h-jī p-ṇa mapha---s---n--ch-? Śuṁ hajī paṇa maphata sthānō chē?
ټکټ په څو دې؟ ટિકિટ કેટલી છે? ટિકિટ કેટલી છે? 1
Ṭ-ki-a k--a-- chē? Ṭikiṭa kēṭalī chē?
فلم کله شروع کیږي؟ પ્રદર્શન ક્યારે શરૂ થાય છે? પ્રદર્શન ક્યારે શરૂ થાય છે? 1
P------ana -yā---śar---h-y- -h-? Pradarśana kyārē śarū thāya chē?
فلم څومره وخت نیسي؟ ફિલ્મ કેટલો સમય લે છે? ફિલ્મ કેટલો સમય લે છે? 1
Phi-ma k--a---sama-a-l--chē? Philma kēṭalō samaya lē chē?
ایا ټیکټونه دمخه اخیستل کیدی شی؟ શું તમે ટિકિટ આરક્ષિત કરી શકો છો? શું તમે ટિકિટ આરક્ષિત કરી શકો છો? 1
Śu- t-mē--i---a----kṣ--a-k-----a-- --ō? Śuṁ tamē ṭikiṭa ārakṣita karī śakō chō?
زه غواړم چۍ شاته کښېنم મારે પાછળ બેસવું છે. મારે પાછળ બેસવું છે. 1
Mār- -āch--- bē--v-ṁ c--. Mārē pāchaḷa bēsavuṁ chē.
زه غواړم مخې ته کښېنم. મારે સામે બેસવું છે. મારે સામે બેસવું છે. 1
Mārē s--ē-bē--v---chē. Mārē sāmē bēsavuṁ chē.
زه غواړم په منځ کې چېرته کښېنم. મારે વચ્ચે બેસવું છે. મારે વચ્ચે બેસવું છે. 1
M-rē--------ēsa-uṁ--h-. Mārē vaccē bēsavuṁ chē.
فلم په زړه پوری وو. ફિલ્મ રોમાંચક હતી. ફિલ્મ રોમાંચક હતી. 1
Phi-m---ō-ān̄ca-- ha-ī. Philma rōmān̄caka hatī.
فلم بور نه و. ફિલ્મ કંટાળાજનક ન હતી. ફિલ્મ કંટાળાજનક ન હતી. 1
P--lma ka--āḷ--an-ka--a h-t-. Philma kaṇṭāḷājanaka na hatī.
خو فلم نه کتاب ښه و. પરંતુ ફિલ્મનું પુસ્તક વધુ સારું હતું. પરંતુ ફિલ્મનું પુસ્તક વધુ સારું હતું. 1
P----tu-p---m-----pus---a--adhu--ā-uṁ------. Parantu philmanuṁ pustaka vadhu sāruṁ hatuṁ.
موسيقي څنګه وه સંગીત કેવું હતું સંગીત કેવું હતું 1
Saṅg--a k-v-ṁ ha-uṁ Saṅgīta kēvuṁ hatuṁ
اداکار څنګه وو؟ કલાકારો કેવા હતા? કલાકારો કેવા હતા? 1
k-lā-----kē-ā h-tā? kalākārō kēvā hatā?
ایا په انګلیسي کې سرلیکونه وو؟ શું અંગ્રેજીમાં સબટાઈટલ હતા? શું અંગ્રેજીમાં સબટાઈટલ હતા? 1
Śuṁ-aṅ--ēj-m-- --b-----p-s-ī--l---a--? Śuṁ aṅgrējīmāṁ sabaṭā'īṭala hatā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -