د جملې کتاب

ps په ډیسکو کې   »   gu ડિસ્કોથેક ખાતે

46 [ شپږ څلویښت ]

په ډیسکو کې

په ډیسکو کې

46 [છતાલીસ]

46 [Chatālīsa]

ડિસ્કોથેક ખાતે

[ḍiskōthēka khātē]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ایا دلته ځای خالی ده؟ શું આ સીટ ફ્રી છે? શું આ સીટ ફ્રી છે? 1
śuṁ - sīṭa -hr--chē? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
ایا زه ستاسو څنګ ته کښېنم؟ શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? 1
Ś-- -u- t--ār--b-j---ṁ ---ī -ak--? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
په خوښه. સ્વેચ્છાએ. સ્વેચ્છાએ. 1
S-ē-chā&apo-;-. Svēcchā'ē.
موسیقي مو څنګه خوښه ده؟ તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? 1
Tama-ē-sa--īt------- ga-yu-? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
یو څه ډیر لوړ. જરા વધારે જોરથી. જરા વધારે જોરથી. 1
Jarā-v-----ē -ōra-hī. Jarā vadhārē jōrathī.
مګر دا بینڈ ښه میوزیک وړاندې کوی. પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. 1
P-ra--u b-nḍa--h--- -ā-ī-rī-ē-vag-ḍē---ē. Parantu bēnḍa khūba sārī rītē vagāḍē chē.
ایا تاسو اکثر دلته یې؟ શું તમે વારંવાર અહીં છો? શું તમે વારંવાર અહીં છો? 1
Śuṁ-ta-ē-v-ra---r--ah-ṁ---ō? Śuṁ tamē vāranvāra ahīṁ chō?
نه، دا لومړی ځل دی. ના, આ પહેલી વાર છે. ના, આ પહેલી વાર છે. 1
Nā- -------ī---r--chē. Nā, ā pahēlī vāra chē.
زه هیڅکله دلته نه یم راغلی. હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. 1
Huṁ ah-ṁ---ā-ē-a-ā--ō n----. Huṁ ahīṁ kyārēya āvyō nathī.
ایا تاسو غواړئ رقص وکړئ؟ શું તમે નૃત્ય કરો છો શું તમે નૃત્ય કરો છો 1
Ś-ṁ -am-----t-- ka---c-ō Śuṁ tamē nr̥tya karō chō
شاید وروسته. કદાચ પાછળથી. કદાચ પાછળથી. 1
k-dā-a --ch----hī. kadāca pāchaḷathī.
زه دومره ښه رقص نشم کولی. હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. 1
Hu---ṭ-l---ā-----------t-ī -arī-śa----. Huṁ āṭalō sārō ḍānsa nathī karī śakatō.
دا خو اسانه ده. તે એકદમ સરળ છે. તે એકદમ સરળ છે. 1
T--ēk----- sa---a c--. Tē ēkadama saraḷa chē.
زه به تاسو ته وښیم. હુ તને દેખાડીસ. હુ તને દેખાડીસ. 1
H--t--ē-dē-hāḍī-a. Hu tanē dēkhāḍīsa.
نه، بل وخت ښه. ના, બીજી વાર સારું. ના, બીજી વાર સારું. 1
Nā,-bī-ī vāra-s-r--. Nā, bījī vāra sāruṁ.
ایا تاسو د یو چا په تمه یاست؟ શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? 1
Śu---amē--ō&-p-s-------ha-----p-s-ī---h---chō? Śuṁ tamē kō'īnī rāha jō'ī rahyā chō?
هو، زما ملګري ته. હા, મારા મિત્રને. હા, મારા મિત્રને. 1
Hā,-m--ā --tranē. Hā, mārā mitranē.
هغه هلته راځي! તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! 1
Tē-tyā---vī-r--y--c--! Tē tyāṁ āvī rahyō chē!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -